Kingston FURY ra mắt phiên bản đặc biệt RGB DDR4

HAI LAM (tổng hợp)| 20/10/2022 19:53

Với bộ tản nhiệt màu trắng và ánh sáng RGB nổi bật, phiên bản này đã ghi dấu ấn đặc trưng của mình trong dòng sản phẩm bộ nhớ của Kingston FURY.

kingston.jpg
Kingston FURY ra mắt phiên bản đặc biệt RGB DDR4

Kingston FURY, thương hiệu về gaming của Kingston Technology – công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ - đã cho ra mắt thành viên mới, bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR4 RGB phiên bản đặc biệt.

Được chứng nhận Intel XMP, bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR4 SE cung cấp thời gian, tốc độ và điện áp được cài đặt sẵn để ép xung một cách dễ dàng chỉ bằng việc lựa chọn cấu hình phù hợp trong các cấu hình tích hợp.

Kingston FURY Beast DDR4 RGB SE còn tương thích với hệ thống AMD Ryzen giúp sản phẩm dễ dàng trở thành một bản nâng cấp phù hợp cho bất kỳ hệ thống dựa trên Intel hoặc AMD nào.

Không chỉ nâng cao hiệu suất hệ thống mà phiên bản đặc biệt này còn duy trì cảm giác mới mẻ với  một loạt các hiệu ứng và dải sáng RGB cài đặt sẵn hoặc cá nhân hóa để tạo ra giao diện có một không hai với phần mềm Kingston FURY CTRL. Với Công nghệ đồng bộ hóa hồng ngoại đã được cấp bằng sáng chế, các hiệu ứng RGB sẽ luôn được đồng bộ phù hợp.

"Phiên bản đặc biệt cho dòng bộ nhớ Kingston FURY Beast được ưa chuộng dành cho những ai muốn nâng cao hiệu suất và  phong cách cho dàn PC của họ. Với tốc độ 3200 & 3600MT/giây và hiệu ứng RGB chiếu sáng và bộ tản nhiệt trắng độc đáo, Kingston FURY Beast DDR4 RGB Phiên bản đặc biệt sẽ làm được điều đó”, đại diện Kingston cho biết.

Kingston FURY Beast DDR4 RGB Phiên bản đặc biệt có sẵn với dung lượng mô-đun đơn là 8GB & 16GB, và dung lượng kit là 16GB & 32GB.Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kingston FURY ra mắt phiên bản đặc biệt RGB DDR4
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO