Kim Duyên ứng xử thế nào mà đoạt Á hậu 2 Miss Supranational?

16/07/2022 11:24

Câu trả lời ứng xử của Kim Duyên được nhận xét ngắn gọn, tinh tế và đi đúng trọng tâm.

Cách đây ít giờ, Kim Duyên khiến khán giả quê nhà tự hào khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 tại chung kết Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Kim Duyên ứng xử thế nào mà đoạt Á hậu 2 Miss Supranational?-1
Kim Duyên tại chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Kim Duyên ứng xử thế nào mà đoạt Á hậu 2 Miss Supranational?-2
Khoảnh khắc chân dài Cần Thơ đăng quang ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc.

Kim Duyên ứng xử thế nào mà đoạt Á hậu 2 Miss Supranational?-3
Đây cũng là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại Miss Supranational cho tới hiện tại.

Thành tích Á hậu 2 của Kim Duyên được cho là kết quả xứng đáng, sau sự thể hiện ổn định của cô trong suốt hành trình 3 tuần qua tại Ba Lan.

Đáng chú ý, câu trả lời ứng xử top 5 giúp người đẹp lên ngôi Á hậu 2 cũng nhận được đánh giá cao. Thậm chí, nhiều người cũng bất ngờ với màn ứng xử của Kim Duyên, cho rằng cô đã có pha "nuốt mic" khá ấn tượng với ngoại ngữ ngày càng tiến bộ.

Cụ thể, nhận được câu hỏi: "Bạn nghĩ việc luôn muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo là điều tích cực hay thiếu tích cực mà con người theo đuổi?", Kim Duyên đưa ra câu trả lời khéo léo:

"Xin cảm ơn câu hỏi này. Đây là một câu hỏi rất thú vị. Tôi tin rằng mọi thứ đều có 2 mặt. Việc muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo cũng là một điều tốt, nếu bạn nghĩ theo chiều hướng tích cực.

Với tôi, tôi luôn cố gắng và nỗ lực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình. Đó cũng là một cách luôn muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn. Cảm ơn".


Clip: Màn ứng xử top 5 của Kim Duyên.

Mới đây nhất, nàng hậu có bài đăng cảm ơn, tri ân tới mọi người sau thành công tại Miss Supranational 2022.

"Duyên vô cùng biết ơn khi được đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022. Và càng tự hào hơn khi sự nỗ lực của mình đã giúp 2 tiếng Việt Nam được gọi tên trên đấu trường nhan sắc quốc tế, và càng vinh dự hơn khi Duyên được là Á hậu 2 chung cuộc.

Duyên biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người. Và đó chính là động lực, là sức mạnh để Duyên nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình.

Duyên hy vọng rằng trong hành trình sắp tới, Duyên sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và ủng hộ của mọi người. Duyên xin trân trọng biết ơn tất cả", chân dài Cần Thơ bày tỏ.

Kim Duyên ứng xử thế nào mà đoạt Á hậu 2 Miss Supranational?-4
Kim Duyên sinh năm 1995, được biết đến nhiều nhất với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Kim Duyên ứng xử thế nào mà đoạt Á hậu 2 Miss Supranational?-5
Trước đó, chân dài Cần Thơ từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021, ghi tên mình vào top 16 chung cuộc nhờ thắng giải bình chọn.

Roger
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kim Duyên ứng xử thế nào mà đoạt Á hậu 2 Miss Supranational?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO