Kim Dong-su tiết lộ mục tiêu mới khi trở lại Hoàng Anh Gia Lai

Thanh Vũ| 09/01/2022 07:40

Trung vệ Kim Dong-su của Hoàng Anh Gia Lai đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi trở về từ Hàn Quốc.

Chiều 8.1, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã có buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng ở giải Cúp Hoàng Đế Quang Trung 2022. Đây là trận đấu quyết định cơ hội vô địch của đội bóng phố Núi. Trong buổi tập này, Hoàng Anh Gia Lai cũng chào đón sự trở lại trung vệ Kim Dong-su. Cầu thủ người Hàn cũng có những chia sẻ đầu tiên với truyền thông sau khi trở lại Việt Nam.

"Tôi đã có kỳ nghỉ rất tốt ở Hàn Quốc. Khi trở lại Việt Nam, tôi có cảm giác mới lạ ở Hoàng Anh Gia Lai khi có nhiều cầu thủ trẻ chất lượng đã được đẩy lên đội một. Hơn nữa, những ngoại binh mới đến cũng rất chất lượng. Điều này làm cho tôi rất vui và hồi hộp. Tôi nghĩ, Hoàng Anh Gia Lai sẽ có một mùa giải mới tốt hơn", trung vệ Kim Dong-su chia sẻ.

Kim Dong-su (áo trắng) tiếp tục thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai thêm một mùa giải. Ảnh: Anh Tiến
Kim Dong-su (áo trắng) tiếp tục thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai thêm một mùa giải. Ảnh: Anh Tiến

Về trung vệ cao gần 2m Mauricio Barbosa vừa gia nhập Hoàng Anh Gia Lai, Kim Dong-su nhận xét: "Mùa giải trước, tôi rất vui khi được chơi cùng Memovic. Tuy nhiên, trong bóng đá luôn luôn có sự thay đổi. Trước mùa giải này, Hoàng Anh Gia Lai đã tuyển thêm trung vệ mới. Môi trường bóng đá luôn luôn có sự cạnh tranh.

Nhưng vấn đề đối với tôi không phải là ai được đá chính. Điều quan trọng là đội bóng phải mạnh hơn khi có sự bổ sung chất lượng. Tôi nghĩ rằng, Barbosa có rất nhiều điểm mạnh như đánh đầu rất tốt. Tôi hy vọng những nhân tố như vậy, sẽ giúp Hoàng Anh Gia Lai mạnh lên. Hy vọng Mauricio Barbosa sẽ giúp cho đội thay đổi nhiều trước mùa giải mới".

Kim Dong-su tiết lộ, mục tiêu của anh khi tiếp tục gắn bó với Hoàng Anh Gia Lai là để hiện thức giấc mơ vô địch V.League còn dang dở của đội bóng phố Núi.

"Tôi chỉ mới chơi cho Hoàng Anh Gia một mùa giải. Ở đây, tôi có rất nhiều kỷ niệm và những người đồng đội rất đáng nhớ. Đây là một đội bóng đoàn kết. Đó chính là động lực chính khiến tôi quay trở lại đây tiếp tục chơi bóng và tạm hoãn việc thực hiện nghĩa vụ quân sự ở Hàn Quốc. Bản thân tôi sẽ cố gắng hơn nữa. Bởi ở mùa giải năm ngoái, Hoàng Anh Gia Lai kém may mắn nên chưa thể vô địch", Kim Dong-su tâm sự.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kim Dong-su tiết lộ mục tiêu mới khi trở lại Hoàng Anh Gia Lai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO