Kiều bào Úc ủng hộ 10.000 khẩu trang N95 cho lực lượng Công an TP Thủ Đức (TP.HCM)

Phạm Lý | 09/08/2021, 09:16

Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM vừa trao tặng lực lượng Công an thành phố Thủ Đức 10.000 khẩu trang N95 để hỗ trợ cho cán bộ chiến sỹ đang làm công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly, vùng phong toả và bệnh viện dã chiến, thu dung trên địa bàn thành phố.

10.000 khẩu trang N95 do Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM kết nối với ông Justin H.T. Bui (Bùi Trung Hậu), người Việt Nam ở Úc, Chairman of Realms Co., Ltd tài trợ.

Thay mặt Công an TP Thủ Đức, thượng tá Nguyễn Quang Thắng, Phó Trưởng Công an TP Thủ Đức đã tiếp nhận và gửi thư cảm ơn đến Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM và ông Justin H.T. Bui (Bùi Trung Hậu).

Theo thượng tá Nguyễn Quang Thắng, là một trong những lực lượng tham gia tuyến đầu trong phòng chống dịch Covid-19, các cán bộ - chiến sĩ thường xuyên phải làm việc trong môi trường có nguy cơ cao bị lây nhiễm; mật độ công tác liên tục, nhu cầu về trang thiết bị, vật tư y tế là rất lớn, cần được bổ sung thường xuyên. Sự hỗ trợ của Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM và ông Justin H.T. Bui (Bùi Trung Hậu) góp phần trang bị, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ - chiến sĩ.

Kiều bào Úc ủng hộ 10.000 khẩu trang N95 cho lực lượng Công an TP Thủ Đức (TP.HCM)
Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM và ông Justin H.T. Bui (Bùi Trung Hậu, người Việt Nam ở Australia) tặng 10.000 khẩu trang N95 tới Công an TP Thủ Đức (TP.HCM)

Ông Phùng Công Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM chia sẻ: “Hai năm gần đây, khi dịch bệnh Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới, với chức năng, nhiệm vụ của mình chúng tôi đã gắn kết với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài trong và ngoài nước. Những gì chúng tôi tiếp nhận được, không chỉ về giá trị vật chất, kiến thức, khoa học kỹ thuật… mà còn là tấm lòng đau đáu hướng về quê mẹ, muốn chung sức xây dựng đất nước, đặc biệt là bằng mọi giải pháp để nhanh chóng ngăn chặn được đại dịch.

Những kết quả đạt được và những điều đang làm, cho phép chúng tôi nhận định rằng: Con Hồng cháu Lạc luôn hướng về Tổ quốc! Dù họ ở đâu, làm gì thì dòng máu Việt vẫn luôn thắm đỏ và chảy mãi về mảnh đất xinh đẹp mang hình chữ S này!”.

Kiều bào Úc ủng hộ 10.000 khẩu trang N95 cho lực lượng Công an TP Thủ Đức (TP.HCM)
Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM trân trọng cảm ơn những sự đóng góp quý báu của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM trân trọng cảm ơn những sự đóng góp quý báu của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Dù ít, dù nhiều… đều chất chứa trong đó lòng yêu nước nồng nàn, muốn chia sẻ những khó khăn, tổn thất do dịch bệnh mang lại. Đó chính là động lực tinh thần giúp cho chúng ta và bạn bè trên toàn thế giới có đủ dũng khí vượt qua đại dịch Covid-19.

Trước đó, vào ngày 2/8/2021, ông Đinh Vĩnh Cường, người Việt Nam ở Nhật bản, Chủ tịch tập đoàn 365 Group đã cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã trao tặng 30.000 khẩu trang y tế đến lực lượng cán bộ, chiến sĩ công an Quận Tân Bình.

Quảng cáo
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kiều bào Úc ủng hộ 10.000 khẩu trang N95 cho lực lượng Công an TP Thủ Đức (TP.HCM)
vietnam.vn