Kiểm tra điện thoại của chồng sắp cưới thấy "sạch sẽ" nhưng với "giác quan chủ nhật", cô gái phát hiện anh ta đi nhà nghỉ

24/08/2021, 15:26

Trả thù là 1 ý nghĩ rất tự nhiên khi phụ nữ bị phản bội lòng tin.

Phát hiện những hành vi mờ ám của chồng sắp cưới bạn sẽ làm gì? Đàn ông đã "ăn vụng" thì dù xóa dấu vết giỏi đến đâu cũng không qua mắt được "giác quan thứ 6" của phụ nữ.

1 cô gái trẻ lên mạng trải lòng: "Thật sự là hiện giờ tâm trạng mình tệ quá không biết phải chia sẻ chuyện này với ai mới phải. Ngày hôm nay tình cờ mình vào album ảnh điện thoại của người yêu, mình phát hiện ra sự thật lâu nay hắn ta vẫn luôn che giấu. Mình thấy ảnh hắn chụp đi nhà nghỉ với 1 người con gái khác.

Kiểm tra điện thoại của chồng sắp cưới thấy sạch sẽ nhưng với giác quan chủ nhật, cô gái phát hiện anh ta đi nhà nghỉ-1
Bài đăng của cô gái

Mình vào zalo, facebook, tin nhắn thì thấy xoá hết tất cả không còn lưu lại gì chỉ còn duy nhất mục tìm kiếm của zalo với tên gọi "Hạnh". Sau đấy mình thẳng thắn hỏi thì ban đầu hắn vẫn nói dối, loanh quanh đến lúc mình đưa tất cả ảnh cho hắn xem thì hắn bảo: 'Anh không thân quen mấy, con bé đó hỏi anh lớp học MC, tên Hạnh sinh viên đang học và chỉ có vậy'.

Không thân quen của anh ta mà đưa nhau đi nhà nghỉ đấy mọi người à. Cả ngày hôm nay mình mò mẫm và biết được nick facebook và thông tin của con bé kia nhưng cũng không biết nên làm như thế nào nữa. Dự kiến cuối năm là mình cưới mà hôm nay nhận ngay cặp sừng trên đầu đúng là đau không thể diễn tả được hết. Cứ nhắm mắt là những hình ảnh chúng nó đưa nhau đi chơi, đi nhà nghỉ là mình phát điên không chịu được nữa".

Rất nhiều người đồng cảm với câu chuyện của cô gái. Được biết, mối tình này cô đã vun vén trong 4 năm nên khi biết mình bị phản bội thì rất đau khổ.

Có nhiều lời khuyên cho cô gái và cô cũng thừa nhận cảm thấy mình may mắn khi anh ta mới chỉ là chồng sắp cưới.

Bên cạnh đó, lại có ý kiến: "Nó đã cắm sừng, phản bội mà bạn cho nó tự do thì dễ dàng quá. Bạn cứ âm thầm giấu kín rồi đến ngày 2 nhà bàn việc đám cưới, mang hết bằng chứng ra tố cáo với bố mẹ nó. Chứ giờ bạn có chia tay bạn sẽ vẫn bị mang tiếng là người chủ động đòi bỏ hắn ta trước".

Quảng cáo

Trả thù là 1 ý nghĩ rất tự nhiên khi phụ nữ bị phản bội lòng tin. Có nhiều cô gái phải được đánh ghen, được trả đũa người đàn ông mình từng yêu thì mới hả lòng hả dạ dù cuối cùng chính họ mới là người thiệt thòi.

Đây cũng là 1 câu chuyện mà bất cứ ai đang yêu hay đã kết hôn cũng cần đề phòng với chính người bạn đời của mình. Bởi đối với đàn ông, họ thường suy nghĩ bằng "thân dưới", rằng chỉ "vui chơi" miễn vẫn xác định lâu dài với người phụ nữ của mình thì không gọi là phản bội.

Và dùng trong hoàn cảnh nào phụ nữ cũng đừng dằn vặt, tự trách hay bi lụy. Vì đôi khi, tận cùng của sự đau đớn lại chính là may mắn - may mắn khi có cơ hội nhìn nhận lại 1 con người để thay đổi hướng đi mới.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Bài liên quan
Điều khó tin: Những người phụ thuộc kinh tế vào bạn đời rất dễ ngoại tình, vì sao lại như vậy?
Khoảng 15% đàn ông phụ thuộc tiền bạc vào vợ sẽ ngoại tình, trong khi với phụ nữ con số này là 5%.
Phát hiện chồng giám đốc ngoại tình với nhân viên, người vợ “chơi lớn” với đủ bằng chứng “ảnh 18+” khiến tất cả ngỡ ngàng
Đừng đùa với phụ nữ, một khi họ đã bị phản bội thì cách trả thù khiến chẳng ai có thể tưởng tượng được.
Màn xử lý chồng ngoại tình 1 nhát chí mạng của cô vợ cao tay, hả hê nhất là đòn vả mặt hai kẻ vô liêm sỉ xuất sắc đến từng câu nói
Một chút hy vọng mỏng manh của tôi đã tan vỡ, cô ấy còn quay được clip hai người không nhịn được mà hôn hít trước cửa khách sạn", cô gái chia sẻ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kiểm tra điện thoại của chồng sắp cưới thấy "sạch sẽ" nhưng với "giác quan chủ nhật", cô gái phát hiện anh ta đi nhà nghỉ
vietnam.vn