Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi 'Thách thức danh hài' vì yêu sách?

15/05/2021, 15:59

Có tin đồn cho rằng, Trấn Thành yêu sách, đòi đưa người của mình vào 'Thách thức danh hài' nên mới không được mời làm giám khảo mùa 7. Khương Dừa đã có phản hồi rõ ràng về điều này.

Thách thức Danh hài mùa 7 gần như được "thay máu" khi những gương mặt quen thuộc của 6 mùa trước gồm Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy và cả danh hài Hoàng Sơn đều dừng lại. Đội ngũ thay thế là những cái tên lớn trong nghề, được mong chờ từ lâu như danh hài Hoài Linh, Minh Nhí, Bảo Chung.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với đạo diễn Khương Dừa cũng là đại diện đơn vị sản xuất Thách thức Danh hài về sự "thay máu" này cũng như những thông tin bên lề chương trình.

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi Thách thức danh hài vì yêu sách? - Ảnh 1.

Khương Dừa và danh hài Bảo Chung

Không có chuyện Trấn Thành yêu sách chương trình

Chào anh Khương Dừa. Gần đây có tin đồn cho rằng vì Trấn Thành yêu sách, đòi đưa người của mình vào chương trình nên mới dẫn tới sự "thay máu" này. Xin hỏi thông tin này có chính xác không?

Trấn Thành không tham gia được Thách thức danh hài vì nhiều lý do khách quan, không có chuyện anh ấy đòi đưa người của mình vào chương trình.

Tại sao lại thay MC khi mà Ngô Kiến Huy đã làm rất tốt vai trò này ở những mùa trước? Và hiện tại, nhà sản xuất đã tìm được MC mới cho chương trình?

Hiện tại chương trình chưa chốt MC. Ngô Kiến Huy làm tốt vai trò MC Thách thức Danh hài qua các mùa. Tuy nhiên cũng có mùa chúng tôi phải thay đổi vì lý do lịch ghi hình và nhiều yếu tố khác, cụ thể là mùa 4 chúng tôi phải mời anh Tiến Luật thay thế Ngô Kiến Huy dẫn Thách thức Danh hài. Mùa 7 này cũng tương tự như vậy!

Có thể thấy, Thách thức Danh hài năm nay được "tiền hô hậu ủng" mạnh mẽ trên khắp các mặt trận. Chưa kể, dàn giám khảo đều là những cái tên lớn trong showbiz nhưng thí sinh vẫn khá ít. Theo anh, nguyên nhân là do đâu?

So với các mùa trước, Thách thức Danh hài 7 nhận được hồ sơ đăng ký nhiều hơn nhưng do chương trình diễn ra vào thời điểm dịch bệnh nên thí sinh tới casting trực tiếp ít hơn. Khương Dừa nghĩ, nguyên nhân chính là do dịch bệnh. Hiện tại, chương trình đang sắp xếp các đợt casting bổ sung để thí sinh tiện tham gia.

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi Thách thức danh hài vì yêu sách? - Ảnh 3.

3 giám khảo vòng casting Thách thức Danh hài mùa 7

Lý do danh hài Bảo Chung chỉ ngồi giám khảo casting

Xét về tuổi nghề, danh hài Bảo Chung được coi là đàn anh của cả Hoài Linh và Minh Nhí. Tuy nhiên, anh Bảo Chung chỉ đảm nhận phần cast chứ không được ngồi ghế nóng chương trình. Điều này có gây "khó dễ" gì cho họ hay không, bởi nghệ sĩ rất trọng tôn ti, trật tự?

Khương Dừa chỉ mới quen biết và làm việc với anh Bảo Chung thời gian ngắn gần đây, cho nên Khương Dừa mời anh ngồi ghế giám khảo casting hỗ trợ mình và anh đồng ý.

Anh Bảo Chung nhận lời vì quý mến Khương Dừa cũng như công ty. Còn đối với anh Bảo Chung, mỗi người mỗi việc, miễn sao làm tốt việc của mình là được chứ anh cũng không quan tâm nhiều đến những việc khác.

Ở khía cạnh nhà sản xuất chương trình, anh có tự tin với cái tên của Hoài Linh, Minh Nhí, Bảo Chung sẽ "cứu" được Thách thức Danh hài mùa này?

Như Khương Dừa đã chia sẻ nhiều lần, một yếu tố quan trọng làm nên thành công của Thách thức Danh Hài là giám khảo, nhưng còn một yếu tố khác không kém phần quan trọng đó là thí sinh. Cho nên hiện tại chương trình đang cố gắng để tìm kiếm thí sinh cho thật tốt, như thế mới đảm bảo được chất lượng chương trình.

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi Thách thức danh hài vì yêu sách? - Ảnh 4.

Bà Phương Hằng nói, việc "Hoài Linh ngồi ghế giám khảo Thách thức Danh hài là thách thức dư luận". Từ phía nhà sản xuất, quan điểm của anh thế nào? Chương trình có chịu áp lực hay lo ngại gì từ những ồn ào liên quan tới danh hài Hoài Linh đợt này không?

Xin phép, Khương Dừa không chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi 'Thách thức danh hài' vì yêu sách?
  vietnam.vn