Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là người Leon thân thiết nhất

30/07/2021, 12:57

Hồ Ngọc Hà tiết lộ, khi Leon chơi với Kim Lý, không ai tách 2 cha con ra khỏi nhau được.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà là cậu bé kháu khỉnh, hài hước nên được rất nhiều cô chú yêu thích, thường xuyên theo dõi những hình ảnh, clip của bé trên mạng xã hội.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh Leon vui vẻ ra mặt khi chơi đùa cùng Kim Lý. 

Bà mẹ 3 con tiết lộ người thân thiết nhất với Leon trong gia đình chính là Kim Lý, một khi 2 cha con đã ở cạnh nhau là không ai tách ra được.

Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là người Leon thân thiết nhất-1
Leon thích thú khi được Kim Lý bế bổng trên tay

Đúng như chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, khi nhìn lại những hình ảnh, clip của Leon thì mỗi lần chơi cùng ba Kim Lý, cậu bé lại có những biểu cảm cực kỳ phấn khích, mặt hớn hở, miệng thì liên tục reo hò, cười giòn.

Quảng cáo

Còn Kim Lý cũng là một ông bố rất "nghiện con", lúc nào cũng theo sát Leon và Lisa. Từ việc trông con, cho con ăn, thay tã, đọc sách cho con, chơi đùa cùng con..., Kim Lý đều tham gia cùng bạn đời.

Đặc biệt với cậu út Leon, hiểu được tính cách thích sôi động, thích đùa giỡn của con nên Kim Lý luôn nghĩ ra những trò chơi khiến quý tử khoái chí ra mặt.

Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là người Leon thân thiết nhất-2Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là người Leon thân thiết nhất-3Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là người Leon thân thiết nhất-4Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là người Leon thân thiết nhất-5
Kể cả khi vắng mặt Hồ Ngọc Hà, Leon vẫn mải mê đùa vui bên Kim Lý.

Bài liên quan
Hà Hồ - Kim Lý ăn kham khổ như hệ 'nhà nghèo' để giữ dáng
Là nữ ca sĩ giàu có hàng đầu Vbiz, thích gì có thể ăn nấy nhưng nhiều người "đứng hình" khi thấy bữa ăn đơn sơ đến ngỡ ngàng của Hà Hồ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là người Leon thân thiết nhất