Không đeo khẩu trang, cô gái la lối: 'Chở em về phường'

25/08/2021, 19:00

Khi nam cán bộ tổ kiểm soát lấy bình xịt khuẩn xịt quanh, người phụ nữ la hét om sòm, cho rằng cán bộ xịt lung tung, gây ô nhiễm môi trường.

Mới đây, trên fanpage Nghệ An đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ ra đường không đeo khẩu trang, cố tình cãi cùn với lực lượng chức năng khiến dân tình vô cùng bức xúc. 

Theo đoạn clip, người phụ nữ điều khiển xe máy ra đường nhưng không đeo khẩu trang. Khi đi đến chốt kiểm soát dịch, lực lượng chức năng đã giữ lại nhắc nhở và kiểm tra giấy tờ. 

Thế nhưng, người này không những không xuống xe, không xuất trình được giấy tờ mà còn tỏ rõ thái độ bất hợp tác và trả treo với lực lượng chức năng: "Em không có khẩu trang, thì phạt sao? Bây giờ chở em về phường làm việc, em không đưa giấy tờ".


Nguồn Page Nghệ An

Thấy vậy, người trong tổ kiểm soát dịch đã cố gắng giải thích, khuyên nhủ và yêu cầu cô xuống xe để lập biên bản nhưng đối tượng lại mặc kệ rồi thản nhiên đáp: "Lấy biên bản ra đây em kí, em không xuống. Thứ nhất là em có lời nói đàng hoàng tử tế. Thứ 2 là mang giấy tờ ra. Thứ 3 là em đang hỗn láo, to mồm với công an".

Khi nam cán bộ tổ kiểm soát đã lấy bình xịt khuẩn xịt quanh người thì người phụ nữ đã la hét om sòm, cho rằng cán bộ xịt lung tung, gây ô nhiễm môi trường.

Sau đó, người phụ nữ đã cố ý lùi dần xe về phía sau định bỏ trốn nhưng đã bị công an nhanh tay giữ lại. Thấy không thể "tẩu thoát", cô gái trừng mắt nhìn tổ kiểm soát dịch, dùng từ ngữ thô tục mắng chửi.

Hiện chưa rõ người này bị xử phạt như thế nào nhưng đoạn clip sau khi đăng tải lên MXH đã nhanh chóng nhận về rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Hầu hết, mọi người đều lên án, chỉ trích thái độ thiếu ý thức của cô gái. 

Không đeo khẩu trang, cô gái la lối: Chở em về phường-1

Một vài bình luận của cư dân mạng:

Quảng cáo

- " Mấy đồng chí canh chốt cũng điềm đạm thật gặp mình chắc người này bị gông cổ ngay. Vô ý thức".

- " Người không chấp hành thì không cần nói lập biên bản phạt nặng vào. Một người làm khổ muôn người, sao có người vô ý thức như vậy".

- " Tốt nhất là vừa phạt tiền, vừa cho vào khu cách ly luôn, là biện pháp mạnh nhất để cho những thành phần như thế này ít xuất hiện".

HT

Bài liên quan
Hơn 10.000 khẩu trang 3M nghi giả mạo trong khuôn viên Hội Chữ thập đỏ
(CAO) Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) cho biết, sau 10 ngày mật phục, lực lượng QLTT đã phát hiện và thu giữ trên 10.000 khẩu trang nghi giả mạo nhãn hiệu 3M trong khuôn viên Cơ quan đại diện diện phía Nam của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam.
Kool Mask - Khi khẩu trang không chỉ bảo vệ sức khoẻ mà còn phải thời trang
Khẩu trang trở thành vật bất ly thân đối với mỗi người trong giai đoạn “bình thường mới” ở khắp mọi nơi. Không chỉ với vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, khẩu trang còn trở thành biểu tượng thời trang thể hiện cá tính của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Kool Mask từ nhà ToCoToCo là minh chứng cho việc khẩu trang không chỉ bảo vệ sức khoẻ mà còn có kiểu dáng và màu sắc cực chất.
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
Mỗi tháng anh tôi kiếm được 100 triệu, sao người phụ nữ đó có thể là chị dâu tôi được?
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Không đeo khẩu trang, cô gái la lối: 'Chở em về phường'
vietnam.vn