Không có chuyện NSƯT Hoài Linh sang Mỹ, nam nghệ sĩ túc trực lo lễ tang cho bố

08/10/2021, 16:03

Tang lễ của ông Võ Tòa - bố NSƯT Hoài Linh đã được tổ chức đơn giản, hạn chế người đến viếng.

Do dịch bệnh Covid-19 nên ba người con khác của ông Võ Tòa không thể có mặt để tiễn biệt cha lần cuối, chỉ có danh hài Hoài Linh cùng một chị gái và nam ca sĩ Dương Triệu Vũ ở Việt Nam, nên Hoài Linh là người đứng ra lo liệu tang sự của bố.

Đồng thời dù tình hình dịch bệnh đã khả quan hơn nhưng gia quyến vẫn hạn chế người đến viếng thăm, không nhận phúng điếu và vòng hoa.

NSƯT Hoài Linh lo lễ tang cho bố

Sáng 8/10, linh cữu ông Võ Tòa được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, TP. Thủ Đức. Một số nghệ sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương, Hiếu Hiến... đến chia buồn và đưa tiễn ông về nơi an nghỉ cuối cùng. Dự lễ tang, Đàm Vĩnh Hưng nói anh rất xúc động.

Ông Võ Tòa qua đời tối 6/10 vì tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 85 tuổi. Ông và bà Nguyễn Thị Lê Phương có sáu người con. Trong đó, Hoài Linh là con thứ tư còn Dương Triệu Vũ là con út. Thời trẻ, bố mẹ Hoài Linh từng trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn, phải bôn ba khắp nơi, làm đủ mọi nghề để nuôi con. Đầu những năm 1990, ông bà sang Mỹ định cư khoảng 20 năm, sau đó trở về Việt Nam.

NSƯT Hoài Linh lo lễ tang cho bố

Ở tuổi xế chiều, họ hạnh phúc khi các con đều thành đạt, có cuộc sống riêng ổn định. Riêng NSƯT Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là hai nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến. Dù tuổi cao, ông bà luôn cố gắng có mặt, ủng hộ hoạt động nghệ thuật của các con. Hồi giữa tháng 8, song thân của NSƯT Hoài Linh vẫn khỏe mạnh, cùng nhau đi chích ngừa vaccine Covid-19.

Trước sự ra đi của bố, Dương Triệu Vũ bày tỏ: "Con thương và suốt đời mang ơn bố". Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xem ông Võ Tòa như người thân trong gia đình nên rất đau buồn trước sự ra đi của ông. "Mong bố sớm về nơi thiên đàng. Chúng con mãi mãi nhớ thương bố", anh nói.

Quảng cáo

P.V

Theo Ngoisao.net

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Không có chuyện NSƯT Hoài Linh sang Mỹ, nam nghệ sĩ túc trực lo lễ tang cho bố
vietnam.vn