Khởi động Cuộc thi Sáng tạo TikTok Master Mùa 3, tìm ra 5 gương mặt nhà sáng tạo chiến thắng

Tuấn Anh| 10/12/2020 16:47

Việt BáoĐàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Lý Hải, Minh Hà, Hari Won, ViruSs và Võ Hoàng Yến là những nghệ sĩ góp mặt trong thành phần Ban Giám khảo để cùng tìm ra 5 gương mặt nhà sáng tạo chiến thắng.

Hôm nay nền tảng video ngắn TikTok chính thức khởi động Cuộc thi Sáng tạo TikTok Master Mùa 3 dành cho cộng đồng người dùng Việt Nam trên đa dạng lĩnh vực với sự góp mặt của nhiều giám khảo nổi tiếng. Đây sẽ là cơ hội để cộng đồng người dùng TikTok thỏa sức thể hiện niềm đam mê của bản thân và kết nối với những người cùng sở thích.

Trải qua một năm đầy thử thách, TikTok và cộng đồng người dùng đã cùng nhau đồng hành trên một hành trình tràn ngập sự mới lạ và hứng khởi, khởi tạo nên những giá trị tinh thần tích cực. Sự xa cách về địa lý đã không ngăn cản cộng đồng TikToker liên tục kết nối và chia sẻ sự tươi vui, lạc quan. Những tháng cuối năm sẽ là thời điểm lý tưởng để mọi người tiếp tục hành trình sáng tạo ý nghĩa của mình với những nội dung độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Chính vì lý do đó, TikTok Việt Nam chính thức giới thiệu một sân chơi thú vị cho người dùng thông qua cuộc thi TikTok Master Mùa 3, hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung đa dạng, hấp dẫn và mang đậm dấu ấn địa phương. Cuộc thi là cơ hội để người dùng chia sẻ tài năng, sự sáng tạo theo cách riêng của mình và kết nối với những người có chung niềm đam mê. Ngoài ra, để tăng phần hấp dẫn và tính chuyên môn cho sự kiện, ban giám khảo của TikTok Master Mùa 3 sẽ là các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Lý Hải, Minh Hà, Hari Won, ViruSs và Võ Hoàng Yến.

TikTok Master Mùa 3 hứa hẹn là nơi hội ngộ của những nhà sáng thông qua các nội dung mang đậm dấu ấn cá nhân thuộc 5 hạng mục: #TalentMasterS3, #TutorialsMasterS3, #LifeMasterS3, #ReactMasterS3, #eSportsMasterS3. Theo đó, mỗi hạng mục thi sẽ có một thí sinh đăng quang ngôi vị TikTok Master và nhận được các phần thưởng giá trị bao gồm một chuyến du lịch từ nhà tài trợ Bamboo Airways và FLC Hotels & Resorts, một iPhone 12, Chứng nhận tài khoản chính thức, TikTok Master Crystal Award và cơ hội tham dự Đêm vinh danh TikTok Awards Vietnam 2020.

Từ ngày 04 - 17/12/2020, các nhà sáng tạo sẽ lựa chọn hạng mục sở trường để thực hiện video và livestream kêu gọi cộng đồng chia sẻ, tương tác với bài dự thi. Top 50 thí sinh từ 5 hạng mục sẽ được Ban Giám khảo gọi tên để bước tiếp vào Vòng Bình chọn. Dựa trên đánh giá của Ban Giám khảo và lượt bình chọn, 5 ngôi vị Master cho từng hạng mục sẽ được TikTok công bố vào ngày 27/12/2020 sắp tới.

"2020 là một năm đáng nhớ, ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người từ mọi mặt. Với sứ mệnh kết nối và lan tỏa tinh thần tích cực, thông qua TikTok Master Mùa 3, TikTok muốn tạo ra không gian sáng tạo thú vị cho người dùng, tăng trải nghiệm gắn kết cộng đồng. Từ đây, những chặng đường mới sẽ tiếp tục mở ra, chào đón thêm nhiều gương mặt nhà sáng tạo tài năng cùng nội dung đa dạng và ý nghĩa, góp phần định hình nên những xu hướng thịnh hành trong tương lai, đưa 2021 trở thành một cột mốc đáng nhớ tiếp theo của TikTok và cộng đồng người dùng”, Nicholas Phạm - Giám đốc Vận hành Sản phẩm TikTok Việt Nam chia sẻ.

Bắt đầu một chặng đường mới cùng TikTok Master Mùa 3, hãy cùng nhau dùng chính sự sáng tạo và niềm đam mê của bản thân để trở thành một phần trong hành trình kết nối và tạo nên những điều tích cực.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khởi động Cuộc thi Sáng tạo TikTok Master Mùa 3, tìm ra 5 gương mặt nhà sáng tạo chiến thắng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO