Thứ Bảy, 15/05/2021, 02:34 (GMT+7) | Điểm tin:

Qua đời vì hít nọc cóc trong nghi lễ thần bí

Chủ Nhật, 07/06/2020, 09:27 (GMT+7)
Một diễn viên phim khiêu dâm đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi xảy ra chuyện có người chết vì hít độc cóc trong nhà anh ta.
Qua đời vì hít nọc cóc trong nghi lễ thần bí - 1

Diễn viên phim khiêu dâm người Tây Ban Nha Nacho Vidal, 46 tuổi, hiện đang bị cảnh sát điều tra.

Nạn nhân là nhiếp ảnh gia Jose Luis Abad. Vào tháng 7 năm ngoái, ông Abad sau khi hít độc cóc của Vidal đã qua đời tại nhà riêng ở Enguera, tỉnh Valencia.

Nam diễn viên bị buộc tội ngộ sát. Người ta tin rằng Vidal đã tổ chức một nghi lễ thần bí. Trong nghi lễ có đoạn hít hơi nước tỏa ra từ chất độc chiết xuất từ thân ​​con cóc.

"Cảnh sát bắt đầu cuộc điều tra sau cái chết của một người đàn ông. Cái chết của anh ta là do một nghi lễ thần bí, liên quan đến việc hít phải nọc độc cóc.

Khi kết thúc cuộc điều tra kéo dài 11 tháng, chúng tôi đã có thể xác định rằng đây là một vụ ngộ sát, phạm tội không tự nguyện. Một hành vi gây nguy hại cho sức khỏe cộng đồng đã xảy ra, do những người tổ chức và chủ trì nghi lễ thần bí", lực lượng Bảo vệ Dân sự Tây Ban Nha cho biết.

Con cóc trong vụ án là một loài quý hiếm có nguồn gốc từ hoang mạc Sonoran, vùng hoang mạc nằm giữa Mexico, California và Arizona. Loài cóc này vốn có nọc độc chứa một chất gây ảo giác tự nhiên rất mạnh được gọi là 5-MeO-DMT. Chất này hay được pháp sư chế ra và thường được dùng như một phần của các nghi lễ huyền bí.

“Nacho rất buồn vì cái chết của người bạn, nhưng anh ấy coi mình là vô tội. Với tất cả sự tôn trọng dành cho người chết và gia đình nạn nhân, Nacho khẳng định việc sử dụng nọc độc cóc là hoàn toàn tự nguyện”, luật sư của Vidal là Daniel Salvador phủ nhận việc nam diễn viên đã hành động như một pháp sư trong nghi lễ.

Nacho Vidal tên thật là Ignacio Jordà González. Vidal từng đăng tải một video trên YouTube vào năm 2016 và mô tả các hiệu quả chữa bệnh của 5-MeO-DMT trong video.

Ngoài Vidal, một người đàn ông 37 tuổi và một người phụ nữ 50 tuổi cũng bị bắt giữ. Cả hai đều có quốc tịch Tây Ban Nha.

Săn Bắc cực quang: Đêm huyền diệu, đời người mấy ai nếm trải

Bầu trời lấp lánh và biến đổi màu sắc liên tục. Chúng chuyển động mãnh liệt, lúc nhảy múa uốn lượn nhấp nhô, lúc bắn lên trời như pháo bông. Nếu có giàn nhạc phụ họa, nơi đây chẳng khác gì một sân khấu tràn ngập ánh sáng lộng lẫy.