Kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ phân tích: Việt Nam không có ai tử vong vì Covid-19, đây là lý do!

CNBC là kênh tin tức và kinh doanh tiêu dùng lớn và được đánh giá là uy tín hàng đầu của Mỹ đã dành nhiều đánh giá tích cực cho công cuộc chống dịch của Việt Nam.

Mới đây, kênh truyền hình CNBC của Mỹ đã có phóng sự dài gần 7 phút 40 giây với tựa đề "Việt Nam không có ai chết vì virus corona. Đây là lý do". Phóng sự đã thu hút được sự chú ý của nhiều người xem với gần 600.000 lượt xem sau vài ngày phát sóng.

CNBC là kênh tin tức và kinh doanh tiêu dùng lớn và được đánh giá là uy tín hàng đầu của Mỹ. CNBC được thành lập từ năm 1989 và được phát sóng hơn 30 năm. Trong đợt dịch Covid-19, CNBC đã dành nhiều đánh giá tích cực cho công cuộc chống dịch của Việt Nam, điển hình là chương trình giới thiệu bài hát "Ghen Cô Vy" đã giúp giới thiệu hình ảnh của Việt Nam đến toàn thế giới.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Hà mã sinh sôi quá mức đe đọa hệ sinh thái ở Colombia
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Hướng dẫn bật tính năng gõ mặt lưng iPhone
Hướng dẫn bật tính năng gõ mặt lưng iPhone
Bạn đã bao giờ muốn chụp ảnh màn hình một khoảnh khắc thoáng qua trên iPhone, nhưng không kịp đưa ngón tay vào đúng các nút? Tình huống đó giải thích vì sao người dùng cần đến Back Tap, tính năng gõ mặt lưng mới có trên iOS 14.

Đọc nhiều