Khổ sở thú nhận vô sinh với bạn gái, em reo vui báo tin khiến tôi sốc đến ngã quỵ

22/05/2021, 14:35

Lần này đến lượt tôi tròn mắt kinh ngạc không hiểu Thủy đang muốn nói điều gì. Đáp lại sự thắc mắc của bạn trai, Thủy đã trả về cho tôi một thông tin sốc không nói nên lời.

Tôi và Thủy đã yêu nhau được 1 năm tròn, càng ngày tôi càng nhận ra mình không thể sống thiếu cô ấy. Thế nhưng tình cảm dành cho Thủy lớn lao sâu đậm thì trong lòng tôi cảm giác áy náy và tội lỗi lại càng dâng đầy. 

Trong một tai nạn nghiêm trọng hồi cấp 3, tôi đã mất đi khả năng làm bố, cả đời này tôi không thể sinh con được nữa. Khi trước tôi vốn quyết định sẽ ở vậy cả đời, bởi vì có yêu và cưới ai thì cũng chỉ làm khổ người phụ nữ đó. 

Nhưng duyên số đã cho tôi quen được Thủy, tình yêu đến tự nhiên tôi cũng không thể kiểm soát được. Cho tới khi nhận ra mình đã yêu cô ấy rất nhiều thì tôi lại thấy sợ hãi hoang mang vì biết bản thân không thể mang lại hạnh phúc cho Thủy. 

Khổ sở thú nhận vô sinh với bạn gái, em reo vui báo tin khiến tôi sốc đến ngã quỵ - 1
 
Khổ sở thú nhận vô sinh với bạn gái, em reo vui báo tin khiến tôi sốc đến ngã quỵ - 2

Tình cảm dành cho Thủy lớn lao sâu đậm thì trong lòng tôi cảm giác áy náy và tội lỗi lại càng dâng đầy. (Ảnh minh họa)

Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi đã quyết định nói cho em biết về bí mật kia. Càng yêu em, tôi sẽ càng tôn trọng và không nỡ lòng lừa dối Thủy. Sau khi biết được sự thật đó, Thủy quyết định ở lại với tôi hay đi tìm người khác, tôi không bao giờ trách móc cô ấy cả.

Tối ấy tôi hẹn em ra quán cà phê yên tĩnh nói chuyện. Lấy hết dũng khí, tôi thú nhận mình bị vô sinh không thể có con. Thủy im lặng nhìn tôi một lát rồi bỗng cười tươi reo vui:

- Không sao đâu anh ạ, anh không thể sinh được con nhưng chúng mình vẫn có thể hạnh phúc mỹ mãn mà. Con của em cũng sẽ là con của anh đúng không, chúng ta sẽ cùng chăm sóc chúng thật chu đáo…

 

Lần này đến lượt tôi tròn mắt kinh ngạc không hiểu Thủy đang muốn nói điều gì. Đáp lại sự thắc mắc của bạn trai, Thủy đã trả về cho tôi một thông tin sốc không nói nên lời. Thực ra Thủy đã có một đời chồng và đang nuôi 2 đứa con nhỏ!

Thủy bảo vì quá yêu tôi nên mới giấu diếm tới tận bây giờ, sợ nói ra thì tôi sẽ bỏ cô ấy mà đi. Thủy kết hôn và sinh con sớm, do vậy tôi không hề nghi ngờ chuyện cô ấy đã từng có một đời chồng và sinh hai đứa con rồi. Hiện tại 2 đứa bé đều đang ở quê với bà ngoại, Thủy gửi tiền về hàng tháng. Cũng bởi lẽ đó, dù đã đến phòng trọ của Thủy chơi và ngủ lại nhưng tôi vẫn không phát hiện ra. 

Thủy cười tươi rói nắm chặt tay tôi bảo rằng tôi không sinh được con cũng không sao vì cô ấy đã có hẳn hai đứa. Tôi yêu cô ấy thì chắc chắn sẽ yêu cả những đứa trẻ do cô ấy sinh ra, rồi chúng tôi sẽ là một gia đình hạnh phúc. 

- Anh thật sự là người đàn ông em tìm kiếm bấy lâu nay…

Thủy còn buột miệng thốt ra câu đó khiến tôi sốc đến ngã ngồi. Đầu tiên là bạn gái giấu diếm tôi một bí mật tày trời. Thứ hai tôi có cảm giác như nỗi đau của tôi lại chính là niềm hạnh phúc và sự vui mừng của Thủy. Thêm nữa, dù yêu Thủy thật lòng nhưng bảo tôi cũng yêu luôn cả 2 đứa con cô ấy đẻ cho gã đàn ông khác thì tôi không dám xác định mình có làm được hay không. 

Quảng cáo

Khổ sở thú nhận vô sinh với bạn gái, em reo vui báo tin khiến tôi sốc đến ngã quỵ - 3

Tôi có cảm giác như nỗi đau của tôi lại chính là niềm hạnh phúc và sự vui mừng của Thủy. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi sẽ là một gia đình ư? Tôi sẽ nai lưng cày cuốc để nuôi con cho Thủy và gã đàn ông khác? Thật sự tôi chưa bao giờ nghĩ đến viễn cảnh đó. Theo ý của tôi thì một là xin con nuôi, hai là cưu mang cháu chắt có huyết thống với mình. Con riêng của vợ với người khác, tôi có cảm giác như nó chính là bằng chứng cho thấy sự phản bội của vợ vậy.

Nhiều đêm liền tôi lại mất ngủ, tôi không biết mình quá ích kỷ hay tình yêu dành cho Thủy chưa đủ lớn. Nhưng nói thật lúc này tôi chỉ muốn chia tay cô ấy. Bởi vì điều cô ấy mong muốn tôi hẳn không thể cho được. 

 
Bài liên quan
Tuyển futsal Việt Nam rơi nước mắt: Vì gia đình, vì người hâm mộ, quyết tâm
Trước trận đấu với Cộng hòa Séc, đội tuyển Việt Nam được tiếp thêm tinh thần bằng những lời nhắn gửi xúc động từ quê nhà.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khổ sở thú nhận vô sinh với bạn gái, em reo vui báo tin khiến tôi sốc đến ngã quỵ