Khi "người giàu cũng khóc": Xem cách ly hôn khôn ngoan của người giàu

Bích Ngọc| 31/10/2022 17:17

Ngay trước khi ly hôn siêu mẫu Gisele Bundchen, cầu thủ Tom Brady than khổ vì... giàu. Hiện tại, khi Gisele và Tom đã nộp đơn ly hôn ra tòa, giới luật sư đánh giá họ là "hai con người khôn ngoan".

Ngay trước khi ly hôn siêu mẫu Gisele Bundchen, cầu thủ Tom Brady than khổ vì... giàu

Khi người giàu cũng khóc: Xem cách ly hôn khôn ngoan của người giàu - 1

Siêu mẫu Gisele Bundchen và cầu thủ Tom Brady (Ảnh: Page Six).

Siêu mẫu quốc tế người Brazil - Gisele Bundchen và cầu thủ bóng bầu dục người Mỹ - Tom Brady từng nổi tiếng là một cặp ngôi sao giàu có. Tổng khối tài sản mà hai người gây dựng được lên tới 650 triệu USD. Hồi tháng 7 năm nay, 3 tháng trước khi chính thức tuyên bố ly hôn, Tom Brady đã lên báo để than thở vì gia đình mình... quá giàu có.

Tom Brady cho rằng sự giàu có của anh và siêu mẫu Gisele Bundchen chính là thách thức lớn nhất trong việc hai người nuôi dạy con cái: "Chúng tôi có người giúp chúng tôi lau dọn nhà cửa, người giúp chuẩn bị các bữa ăn, người lái xe cho chúng tôi nếu chúng tôi không muốn tự lái...

Khi chúng tôi đi tới một nơi nào đó, sẽ luôn có người hỗ trợ chúng tôi mọi việc. Đó chính là thực tế cuộc sống của gia đình tôi, của những đứa con tôi, đó là một điều rất khó trong việc nuôi dạy con cái. Thực tế cuộc sống khắc nghiệt không diễn ra như thế, đó không phải thực tế cuộc sống của phần đông mọi người, nhưng chúng tôi có thể làm được gì với thực tế ấy?".

Cầu thủ bóng bầu dục Tom Brady (44 tuổi) có khối tài sản vào khoảng 250 triệu USD (tương đương hơn 5.860 tỷ đồng). Gisele Bundchen (41 tuổi) là siêu mẫu quốc tế nổi tiếng, cô từng có nhiều năm đứng đầu danh sách những siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới, cô có khối tài sản vào khoảng 400 triệu USD (tương đương hơn 9.380 tỷ đồng).

Cặp đôi đã gắn bó trong hôn nhân từ năm 2009 và chính thức tuyên bố chia tay trong tháng 10 này. Hai người có 2 con chung, gồm con trai Benjamin (12 tuổi) và con gái Vivian (9 tuổi). Tom Brady có một người con trai riêng tên John (14 tuổi) với một người bạn gái cũ. Khi còn chung sống, Gisele và Tom đã từng cùng chia sẻ trách nhiệm nuôi dưỡng cậu bé John với mẹ ruột của cậu.

Sự thông minh của Tom Brady và Gisele Bundchen khi trì hoãn ly hôn

Khi người giàu cũng khóc: Xem cách ly hôn khôn ngoan của người giàu - 2

Gisele Bundchen và Tom Brady khi còn gắn bó (Ảnh: Page Six).

Trước quyết định ly hôn của cặp đôi ngôi sao từng gắn bó trong hôn nhân suốt 13 năm, nữ luật sư Jacqueline Newman chuyên xử lý những vụ ly hôn tại New York (Mỹ) đã nhận định Tom và Gisele rất thông minh, khi họ quyết định trì hoãn việc nộp đơn ly hôn.

Theo nữ luật sư Newman, Tom và Gisele muốn có được sự riêng tư cao nhất trong quá trình đi tới thỏa thuận thống nhất giữa đôi bên, trước khi chính thức kết thúc cuộc hôn nhân một cách êm đềm trước tòa.

Nữ luật sư Jacqueline Newman đánh giá: "Những khách hàng thông minh nhất mà tôi từng hợp tác luôn muốn thu xếp để đi tới các thỏa thuận trong kín đáo, trước khi để người khác biết chuyện. Thực tế, tôi nghĩ đây là một lựa chọn thông minh đối với mọi cặp đôi khi buộc phải đi tới quyết định ly hôn.

Thực tế, những thông tin trong giấy tờ nộp lên tòa án để tiến hành việc ly hôn có thể sẽ được tiết lộ với truyền thông, công chúng. Đặc biệt đối với những trường hợp là ngôi sao nổi tiếng, điều này càng có khả năng cao là sẽ xảy ra".

Nữ luật sư Jacqueline Newman nhận định rằng với những ngôi sao nổi tiếng hay người của công chúng, việc công khai các thông tin trong giấy tờ nộp lên tòa án trong quá trình ly hôn có thể gây ảnh hưởng nặng nề tới hình ảnh của họ trước công chúng.

Khi người giàu cũng khóc: Xem cách ly hôn khôn ngoan của người giàu - 3

Gisele Bundchen và Tom Brady bên các con (Ảnh: Page Six).

Các thỏa thuận khi ly hôn không chỉ bao gồm những vấn đề về tài chính, về việc nuôi con chung, mà có thể có cả những lời bình luận, những thông tin nhạy cảm khác. Đối với những ngôi sao cần giữ gìn hình ảnh, việc đi tới thỏa thuận thống nhất trước khi chính thức nộp đơn ra tòa là rất quan trọng, điều đó giúp họ không cần phải đặt mọi thứ ra trước tòa để được phân xử và nhờ thế, lượng thông tin tiết lộ ra cũng sẽ ít đi.

Trong giấy tờ nộp ra tòa để ly hôn, Tom và Gisele cho biết hai người đã tham gia một khóa học theo yêu cầu của tòa, nội dung của khóa học này là giúp hai bên có kỹ năng "ổn định đời sống gia đình". Khóa học này được kỳ vọng sẽ giúp họ tìm ra giải pháp để đi qua sóng gió hôn nhân và có thể giúp hai bên hàn gắn, nhưng rồi hai bên vẫn quyết định ly hôn sau khi đã đi học lớp này.

Lý do mà Gisele và Tom đưa ra là cuộc hôn nhân giữa hai bên đã "đổ vỡ ở mức không thể cứu vãn". Trong giấy tờ nộp ra tòa, Tom và Gisele cũng khẳng định rằng hai phía đã cùng đi tới những thỏa thuận thống nhất và những thỏa thuận này sẽ được giữ kín. Hiện tại, họ chỉ muốn ly hôn thuận tình một cách êm đẹp để hai bên trở thành người độc thân hợp pháp.

Trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, siêu mẫu Gisele Bundchen viết: "Chúng tôi đã dần đi theo hai hướng khác nhau, dù thật khó khăn để có thể đi qua một sự việc như thế này, nhưng quả thực tôi vẫn cảm thấy mình thật may mắn vì quãng thời gian mà chúng tôi đã có với nhau, tôi chỉ nguyện cầu những điều tốt đẹp nhất cho Tom mà thôi".

Khi người giàu cũng khóc: Xem cách ly hôn khôn ngoan của người giàu - 4

Gisele Bundchen và Tom Brady quyết định ly hôn vì không thể thỏa hiệp với nhau trong hôn nhân được nữa (Ảnh: Page Six).

Về phần cầu thủ Tom Brady, anh viết trên tài khoản mạng xã hội cá nhân rằng anh và Gisele đã đi tới một quyết định "đau đớn và khó khăn sau rất nhiều sự cân nhắc": "Giờ đây, chúng tôi chỉ cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho nhau, để rồi chúng tôi sẽ theo đuổi những điều mới trong những chương mới của cuộc đời, những điều vẫn còn chưa được viết ra trong cuốn sách cuộc đời của chúng tôi".

Theo những nguồn tin thân cận với siêu mẫu Gisele Bundchen, cô đã quyết định nộp đơn ly hôn sau khi nhận thấy Tom Brady sẽ vẫn không dành nhiều thời gian cho gia đình, vợ con, mặc dù ban đầu anh đã đồng ý với Gisele rằng sẽ giải nghệ khỏi sự nghiệp cầu thủ bóng bầu dục, để ở bên gia đình, sau khi đã có một sự nghiệp thành công ấn tượng.

Sau cùng, Tom Brady lại đổi ý và không tuyên bố giải nghệ như đã dự định. Điều này khiến Tom và Gisele xảy ra tranh cãi lớn, rồi đôi bên quyết định ly hôn vì không thể thỏa hiệp với nhau trong hôn nhân được nữa.

  • Phát hành bộ tem đặc biệt kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris
    Bộ tem gồm 1 mẫu tem, có khuôn khổ 46 x 31 mm, giá mặt 4.000đ, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế, được cung ứng trên mạng lưới bưu chính từ ngày 27/1/2023 đến ngày 31/12/2024.
  • Số phận lạ kỳ bài hát 'Mùa xuân' của Phạm Minh Tuấn
    Ca khúc "Mùa xuân" của nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn từng có thời gian gặp sóng gió, nhưng nó vẫn có sức sống âm thầm và dần được phổ biến trở lại, như một lẽ tự nhiên.
  • Xuân Bắc xin lỗi
    Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã làm việc với NSƯT Xuân Bắc sau bài đăng "Cái tát của mẹ". Xuân Bắc sau đó đã gửi lời xin lỗi vì gây hiểu nhầm với một số khán giả.
  • Kỷ niệm với tình khúc Koibito-yo
    Cái duyên của tôi với tình khúc Koibito-yo được một ký giả Nhật Bản giới thiệu trên nhật báo Nihon Keizai Shinbun (Nikkei) gần 30 năm trước. Hồi đó tôi không thể tưởng tượng được là sau đó ít lâu tình khúc này được chuyển sang lời Việt với tựa đề Người yêu dấu ơi và được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam qua giọng hát Ngọc Tân, Mỹ Tâm…
  • Hành trình hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo''
    Bộ VH,TT&DL đã đàm phán thành công với hãng đấu giá Millon để chuyển giao ấn vàng "Hoàng đế chi bảo". Đây là sự kiện văn hóa nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của dư luận năm 2022.
  • Bộ trưởng Văn hóa chỉ đạo xem xét xử lý Xuân Bắc nếu vi phạm
    Liên quan đến vụ việc Xuân Bắc phát ngôn ẩn ý chê khán giả "ăn cháo đá bát" trên mạng xã hội, Bộ Văn hóa đang tiến hành xác minh, xử lý.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khi "người giàu cũng khóc": Xem cách ly hôn khôn ngoan của người giàu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO