khac minh

Ca sĩ Khắc Minh kể 2 lần vô tình làm người thứ 3
một tháng trước Âm nhạc
Ca sĩ Khắc Minh cho biết anh 2 lần bị lừa làm người thứ 3. Khi phát hiện ra, anh chọn buông tay vì nếu ở lại mọi thứ sẽ càng tồi tệ.
  • Trần Vũ – Khắc Minh chọn ca khúc nhạc phim “Ngày chưa giông bão”, chinh phục cả 3 giám khảo và đoạt giải quán quân “Toả sáng sao đôi” với phần thưởng 100 triệu đồng.
  • Ca sĩ Trần Vũ sở hữu ngoại hình điển trai cùng giọng hát ngọt ngào và lối tư duy âm nhạc hiện đại, thời thượng. Trước đây, anh được khán giả biết đến khi lọt top 3 một cuộc thi âm nhạc lớn vào năm 2013, tuy nhiên nam ca sĩ lại “biến mất” sau đó. Mãi đến năm 2018, Trần Vũ mới trở lại và giành được nhiều sự quan tâm của công chúng khi đoạt Á quân Hãy nghe tôi hát. Không chỉ là một ca sĩ trẻ triển vọng, Trần Vũ còn là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc với tay nghề được đánh giá cao.
  • Trong dàn thí sinh cực phẩm của Tỏa sáng sao đôi, ca sĩ Khắc Minh được khán giả chú ý khi sở hữu vẻ đẹp trai cuốn hút vô cùng lãng tử và rất điện ảnh. Nam ca sĩ ghép đôi cùng Trần Vũ tạo nên cặp song ca nam – nam được giám khảo đặt cho cái tên là “Cặp đôi hoàng tử tình ca”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn