Kéo Sơn Tùng đòi công bằng cho thần tượng, fan Jack bị mắng

22/12/2022 21:31

Cộng đồng mạng vô cùng tức giận trước bài đăng bênh vực Jack nhưng kéo cả Sơn Tùng vào.

Mới đây, trên một diễn đàn lớn về "ném đá" những vấn đề nổi cộm trong showbiz xuất hiện bài đăng liên quan đến Jack thu hút nhiều sự chú ý.

Nội dung chủ đích của bài viết là đòi sự công bằng cho Jack, nhấn mạnh việc khán giả "dồn" nam ca sĩ vào đường cùng khi đang trên đỉnh sự nghiệp, nhìn nhận fandom Đom đóm là trẻ con,...

Kéo Sơn Tùng đòi công bằng cho thần tượng, fan Jack bị mắng-1Kéo Sơn Tùng đòi công bằng cho thần tượng, fan Jack bị mắng-2

Tuy nhiên đáng chú ý nhất chính là người viết bài còn đưa cả Sơn Tùng vào, cho rằng khán giả đang không công bằng khi sau ồn ào Jack lại là người thường xuyên bị chỉ trích, phê phán.

Mặc dù thừa nhận là non-fan (fan trung lập), nhưng bài đăng này nhanh chóng bị dân mạng lật tẩy công thức "tẩy trắng" quen thuộc của fandom cho thần tượng.

Đa số bình luận đều cho rằng câu chuyện của Sơn Tùng hoàn toàn không bị lãng quên, nhưng xét về mức độ đạo đức xã hội thì lùm xùm tình ái của Jack lại nghiêm trọng hơn.

Chưa kể, dân mạng cũng cho rằng nếu xét về khoản âm nhạc thì Jack hoàn toàn không có cửa với Sơn Tùng.

Kéo Sơn Tùng đòi công bằng cho thần tượng, fan Jack bị mắng-3Kéo Sơn Tùng đòi công bằng cho thần tượng, fan Jack bị mắng-4

Đây cũng không phải lần đầu tiên Sơn Tùng bị lôi kéo vào những lùm xùm có liên quan đến Jack. Dù bản thân giọng ca Lạc Trôi cũng là người có khá nhiều ồn ào, song nếu xét về số lượng anti-fan thì chắc chắn Jack có phần nhỉnh hơn.

Trở lại sau ồn ào với các sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên Jack dường như vẫn không có cơ hội xuất hiện nhiều trên các sân khấu ca nhạc lớn.

Theo Saostar

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kéo Sơn Tùng đòi công bằng cho thần tượng, fan Jack bị mắng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO