Kẻ nghiện ngập trộm tài sản cả gan “đua tốc độ” với Cảnh sát 113

Nguyễn Nhân | 24/07/2021, 14:57

(CAO) Đang trên đường đi tìm nơi tiêu thụ tài sản vừa trộm được thì đối tượng nghiện ma túy bị Cảnh sát 113 phát hiện, không chế và bắt giữ.

Ngày 24-7, trên đường tuần tra bảo đảm an ninh trật tự, Cảnh sát 113 Công an tỉnh phát hiện đối tượng điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. 

Đối tượng không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy, đồng thời vứt tang vật xuống đường gồm 7 thanh sắt (khoảng 90kg). 

Trên đường bị truy đuổi hơn 2km, đối tượng liên tục lạng lách, gây cản trở và dùng mũ bảo hiểm chống trả lực lượng Cảnh sát 113. Sau khi đối tượng bỏ lại xe chạy bộ vào con hẻm thuộc khóm 3, phường 7, TP.Trà Vinh thì liền bị khống chế, bắt giữ.

Đối tượng bị Cảnh sát 113 bắt giữ.

Đối tượng bị bắt khai tên Lâm Quốc Tuấn (42 tuổi, ngụ khóm 9, phường 9, TP.Trà Vinh). Tuấn khai nhận vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, lợi dụng sơ hở, hắn ta leo rào đột nhập vào kho của một công ty xây dựng ở khóm 9, phường 9 lấy trộm số sắt trên với mục đích bán lấy tiền tiêu xài cá nhân. Khi đang trên đường tìm nơi tiêu thụ thì bị Cảnh sát 113 phát hiện, bắt giữ.

Quảng cáo

Được biết Tuấn là đối tượng , có 2 tiền án cướp tài sản và cố ý gây thương tích. Hiện Cảnh sát 113 đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an TP.Trà Vinh xử lý. 

Bài liên quan
Malaysia triệt phá đường dây trộm điện để "đào" tiền điện tử
Cảnh sát đã bắt giữ 8 người, thu giữ và xử lý hơn 1.000 máy khai thác tiền điện tử. Những người này bị cáo buộc ăn trộm lượng điện có giá trị tương đương 2 triệu USD để cung cấp cho các máy khai thác.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kẻ nghiện ngập trộm tài sản cả gan “đua tốc độ” với Cảnh sát 113