Kế hoạch tập luyện của tuyển Việt Nam tại Singapore

MINH PHONG | 02/12/2021, 08:53

Tuyển Việt Nam sẽ có 2 buổi tập đầu tiên tại Singapore trong ngày 2.12 để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Tuyển Việt Nam đã đặt chân đến Singapore hôm 1.12 để bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương tại AFF Cup 2020. Sau khi được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại sân bay quốc tế Changi, tất cả thành viên đội tuyển được đưa về khách sạn lưu trú và thực hiện cách ly cho đến khi có kết quả xét nghiệm. 

Theo kết quả vừa mới được ban tổ chức AFF Cup 2020 thông báo, toàn bộ thành viên tuyển Việt Nam đều âm tính với SARS-CoV-2. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ bước vào những buổi tập đầu tiên tại Singapore để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

Tuyển Việt Nam có 2 buổi tập đầu tiên tại Singapore trong ngày 2.12. Ảnh: VFF
Tuyển Việt Nam có 2 buổi tập đầu tiên tại Singapore trong ngày 2.12. Ảnh: VFF

Theo kế hoạch, trước mắt tuyển Việt Nam sẽ có 2 buổi tập trong ngày hôm nay (2.12). Buổi tập sáng diễn ra vào lúc 10h30 và buổi tập chiều diễn ra vào lúc 17h30. Tuy nhiên, lịch tập có thể sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế ở địa phương.

Thẩy Park và các học trò được ban tổ chức bố trí tập luyện ở một sân riêng biệt trong thời gian tham dự AFF Cup 2020. Đó là sân cỏ tự nhiên Hougang (sân nhà của câu lạc bộ Hougang United), cách "đại bản doanh" của đội tuyển khoảng 9-10km. Đây là sự ưu tiên đặc biệt của chủ nhà Singapore dành cho tuyển Việt Nam, bởi theo kế hoạch của ban tổ chức thì cứ 2 đội bóng được sắp xếp tập luyện ở cùng 1 sân.

Quảng cáo

Hiện tại, tuyển Việt Nam có sự hiện diện của 29/30 cầu thủ. Trong đó, tiền vệ Hùng Dũng sẽ hội quân muộn cùng các đồng đội do đang phải giải quyết một số thủ tục cần thiết tại Hà Nội. Sau khi hoàn tất giấy phép nhập cảnh theo quy định của nước sở tại, Hùng Dũng sẽ đáp chuyến bay thẳng từ Hà Nội sang Singapore. 

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp tuyển Lào trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2020 vào lúc 19h30 ngày 6.12 tới đây. 

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kế hoạch tập luyện của tuyển Việt Nam tại Singapore
vietnam.vn