Kẻ giết người, thay tên đổi họ trốn truy nã 30 năm vẫn không thoát

Hải Đường | 19/07/2021, 18:22

(CAO) Ngày 19-7, Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, vừa di lý một đối tượng trốn truy nã 30 năm từ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về Quảng Nam để điều tra về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Huỳnh Đức Đường

Trước đó, ngày 16-7, lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Công an xã Suối Rao, huyện Châu Đức phát hiện, bắt giữ và di lý Huỳnh Đức Đường từ xã Suối Rao về Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Nam để điều tra.

Đường là đối tượng truy nã theo Quyết định truy nã số 72 ngày 20-9-1991 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng (cũ) về hành vi “Giết người”.

Theo hồ sơ, lúc 17 giờ ngày 10-9-1991, Huỳnh Đức Đường và 3 người bạn sau khi tổ chức uống rượu, đi ngang qua nhà ông Hồ Thận thì nảy sinh mâu thuẫn với ông này và người con rể là Nguyễn Công Minh.

Trong lúc mâu thuẫn, Huỳnh Đức Đường vác rìu chạy vào chém Minh 1 nhát, tiếp tục chém ông Thận 2 nhát làm ông Thận chết tại chỗ, Minh bị thương tích nặng.

Quảng cáo

Sau khi gây án, Đường bỏ trốn vào tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Sợ bị phát hiện, đối tượng thay đổi tên gọi để sinh sống, làm ăn và cưới vợ sinh con.

Bài liên quan
5 lý do để ăn táo thường xuyên
Ăn một trái táo mỗi ngày thì bạn không cần phải gặp bác sĩ” – câu nói quen thuộc về lợi ích của việc ăn táo thường xuyên. Sự thực thì táo có những tác dụng gì mà người ta nói như vậy?
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kẻ giết người, thay tên đổi họ trốn truy nã 30 năm vẫn không thoát