Karina (aespa) hát 1 câu, netizen xuýt xoa tranh nhau 'vào hậu cung'

15/02/2022, 13:47

Câu hát mở đầu của Karina trong ca khúc "Savage" được xem là lý do khiến nhiều non-fan "lọt hố" trưởng nhóm aespa.

Từ khi debut, Karina luôn là thành viên nổi tiếng hàng đầu của aespa. Bên cạnh visual nổi bật, tài năng của Karina cũng là chủ đề thường nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, 1 video về vocal Karina thu hút sự chú ý, với nhiều bình luận khẳng định đây là lý do fan "lọt hố" cô nàng trưởng nhóm aespa.

Đây là video cắt ra từ chương trình radio mà aespa từng tham gia hồi tháng 10/2021. Nữ idol hát chay 1 đoạn lyricSavage : "I’m a Killa who will break you, ae/ You’re still hiding and hallucinating/ Beat you up, We Holler/ I’m not afraid of you, you, Hit you harder".

Theo người hâm mộ, đây chính là line hát huyền thoại của Karina, khiến nhiều non-fan cũng phải "đổ rạp" trước thần thái girlcrush và vocal cuốn hút của trưởng nhóm aespa. Ban đầu, người nghe cảm giác câu hát này ngang phè, nhưng dần dần lại mê mẩn mới lạ!

Karina (aespa) hát 1 câu, netizen xuýt xoa tranh nhau vào hậu cung-1Karina (aespa) hát 1 câu, netizen xuýt xoa tranh nhau vào hậu cung-2

Karina được đánh giá cao về vocal ổn định, hát chay hay thu âm đều không có nhiều khác biệt. Dù là rapper nhưng giọng hát cô nàng cũng không hề thua kém các lead vocal của idolgroup khác.

Trong ca khúc Savage, line hát mở đầu của Karina là điểm nhấn khiến bài hát gây ấn tượng với "team qua đường".

Đây cũng là chứng đập tan nghi ngờ về tài năng của Karina. Không hổ danh là idol xuất thân từ lò đào tạo vocal SM, cứ hát như vậy là... "chết anti" rồi còn đâu!

Một số bình luận:

- Lọt hố Karina từ đoạn hát chay này.

Quảng cáo

- Thích đoạn này nhất Savage.

- Ban đầu nghe ngang phè, nhưng càng nghe càng thích mới lạ.

- Phong cách hát cùng vũ đạo của Karina đoạn này là đỉnh nhất.

- Hy vọng màn comeback sau Karina được hát pre-chorus, giọng cô ấy không đùa được.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Karina (aespa) hát 1 câu, netizen xuýt xoa tranh nhau 'vào hậu cung'
vietnam.vn