Karik cứu thí sinh đội Rhymastic, MC Trấn Thành khen ‘đẹp trai lại còn nhân hậu’

An Nhiên | 05/12/2021, 11:25

Không để vuột thí Dlow ngay khi Rhymastic từ bỏ, HLV Karik liền tung nón vàng để cứu. MC Trấn Thành khen rapper “vừa đẹp trai, vừa nhân hậu lại vừa có tài”.

Vòng Đối đầu của đội Rhymastic tại Rap Việt được phát sóng tối 4/12. Sự kết hợp của 3 chàng trai Hà Nội: Dlow- T.C- TDO Kwan thổi bùng sân khấu trong bản rap Dấu chân.

vie-channel-vieon_photo-rv2_8_tc-kwan-dlow-1-.jpg
Tiết mục của bộ 3 Dlow- T.C- TDO Kwan

HLV Binz đánh giá: “Đây là bước đi khá khéo của Rhymastic. Mặc dù âm nhạc hiện đại nhưng tụi em vẫn mang được vibe Old School vào trong bài hát này... Đây là sự pha trộn rất hoàn hảo, tụi em đã tỏa sáng rất tốt ở trên nền nhạc hiện đại này”.

Karik cũng có cùng quan điểm: “Đây sẽ là 1 cặp đấu 3 khó đưa ra quyết định tại vì cả 3 đều vượt bậc so với vòng chinh phục rất nhiều. Đặc biệt, Karik lưu tâm đến Dlow về những điểm rơi và cả thái độ biểu diễn làm Karik liên tưởng đến rapper Machine Gun Kelly”.

vie-channel-vieon_photo-rv2_8_tc-kwan-dlow-12-.jpg
HLV Rhymasitc bất ngờ chọn T.C

Giám khảo JustaTee chia sẻ: “Anh rất thích cách mở đầu của TDO Kwan, em dùng lời khá mộc mạc, bình tĩnh, nền nã nhưng sắt đá. Anh rất bất ngờ với T.C trong lyric lần này, nó mang đến khát khao rất lớn, thật sự là em viết tốt hơn vòng 1 rất nhiều. Còn flow của Dlow nói thật là nó bắn ra phát phải nói như Karik là Machine Gun Kelly”.

vie-channel-vieon_photo-rv2_8_tc-kwan-dlow-3-.jpg
Karik quyết định cứu Dlow

LK lại nể phục tài “dụng binh” của HLV Rhymasitc, anh nhận xét: “Anh xin gửi lời cảm ơn đến thầy Thiện Âm Thanh vì tất cả chiến thuật của thầy lúc nào cũng sâu và tròn trịa. Anh nhìn thấy ở tiết mục của bọn em có những sự hy sinh và đoàn kết”.

Tình huống bất ngờ xảy ra khi 2 GK không có cùng kết quả. Trong khi JustaTee chọn T.C thì LK lại chọn Dlow đi tiếp và lần này 2 giám khảo nhường quyết định cho Rhymastic.

vie-channel-vieon_photo-rv2_8_tc-kwan-dlow-14-.jpg
Rhymastic quyết tâm "rao bán" thí sinh với các HLV khác

Rhymastic lựa chọn người đi tiếp theo là T.C. Tuy nhiên trước khả năng “sale tận tâm” của Rhymastic, Karik đã quyết tung nón vàng cứu Dlow.

Anh nói: “Như Karik có chia sẻ lúc nãy thì Karik đặc biệt có thiện cảm với 1 bạn trong nhóm 3 này. Vị trí dừng lại của em không phải ở đây và anh muốn đi tiếp cùng anh Dlow”.

MC Trấn Thành thừa nhận khi xem tiết mục của bộ 3 đã ấn tượng với Dlow và hành động của Karik được anh khen “vừa đẹp trai lại còn nhân hậu và tài năng”.

Rhymastic thừa nhận ở vòng Chinh phục từng khiến Karik tổn thương nhưng lần này cảm ơn đàn anh vì đã cứu thí sinh đội mình. Rhymastic cũng nói thêm rằng khi về đội Karik, Dlow sẽ có những đóng góp to lớn.

Khép lại tập 8, đội hình các team Rhymastic sẽ bước vào vòng Bứt phá với Lil’ Wuyn, 16 BRT, B-Wine, T.C và Vsoul. Tập 9 vòng Đối đầu sẽ diễn ra lúc 20h thứ bảy 11/12 với cuộc so tài của đội Wowy.

  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Karik cứu thí sinh đội Rhymastic, MC Trấn Thành khen ‘đẹp trai lại còn nhân hậu’
  vietnam.vn