Justin Bieber tiết lộ nghiện ma túy nặng đến mức vệ sĩ phải kiểm tra lúc nửa đêm

15/04/2021, 19:51

Nam ca sĩ đã có những trải lòng về quãng thời gian nghiện ma túy trong bài phỏng vấn mới đây.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí GQ mới đây, Justin Bieber đã khá thoải mái khi chia sẻ về vấn đề nghiện ma túy của mình trong quá khứ và mối quan hệ với bà xã Hailey Baldwin.

Justin Bieber vướng đầy tai tiếng vì những hành vi xấu và nghiện ngập ở mức độ nghiêm trọng trong nhiều năm qua. Nam ca sĩ 27 tuổi thẳng thắn cho biết anh từng nghiện ma túy nặng đến mức vệ sĩ phải vào phòng riêng của anh lúc nửa đêm và kiểm tra mạch để đảm bảo anh vẫn còn sống.

"Cảm giác lúc đó giống như tôi đã có được tất cả thành công này nhưng tôi vẫn buồn bã, vẫn có những nỗi đau, và tôi vẫn còn những vấn đề chưa được giải quyết. Và đối với tôi, ma túy là một tác nhân gây mê để tôi tiếp tục vượt qua những vấn đề đó", Justin Bieber nói.

Nam ca sĩ cũng nói thêm rằng hiện tại đã khỏe hơn rất nhiều, có nhiều việc cần làm tiếp theo dù trước đó anh còn mắc bệnh lyme (bệnh viêm nhiễm do bọ ve đốt) và chứng mono (tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm khuẩn).

Justin Bieber tiết lộ nghiện ma túy nặng đến mức vệ sĩ phải kiểm tra lúc nửa đêm-1

Trong cuộc phỏng vấn, Justin Bieber cũng đề cập đến cuộc hôn nhân với bà xã Hailey Baldwin: "Năm đầu của cuộc sống hôn nhân thực sự khó khăn vì tôi cứ liên tục nghĩ về những thương tổn trong quá khứ. Tôi luôn có cảm giác thiếu tin tưởng.

Có quá nhiều thứ đáng sợ diễn ra trong đầu nhưng tôi lại không dám thổ lộ với người bạn đời của mình. Tôi không muốn làm cho vợ mình phải hoang mang khi nói rằng: 'Anh rất sợ'".

Dù từng lo sợ về cuộc hôn nhân nhưng hiện tại Justin Bieber và bà xã đã thấu hiểu và đồng cảm cho nhau, tình yêu và sự trân trọng dành cho nhau cũng ngày càng nhiều hơn.

Justin nói: "Chúng tôi đang cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp với tư cách là một cặp vợ chồng, một gia đình. Thật tuyệt khi chúng tôi có những điều đáng để mong đợi".

Justin Bieber tiết lộ nghiện ma túy nặng đến mức vệ sĩ phải kiểm tra lúc nửa đêm-2

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Justin Bieber tiết lộ nghiện ma túy nặng đến mức vệ sĩ phải kiểm tra lúc nửa đêm
  vietnam.vn