Justin Bieber bị tố tấn công tình dục 2 người phụ nữ lúc còn hẹn hò Selena Gomez

22/06/2020, 12:19

Hai người phụ nữ tố Justin Bieber từng tấn công tình dục họ. Phản ứng trước thông tin thất thiệt trên, Justin Bieber đã trực tiếp phủ nhận cáo buộc và còn lôi cả “người cũ” Selena Gomez ra làm nhân chứng cho mình.

Truyền thông Mỹ đưa tin, nam ca sĩ Justin Bieber mới đây đã bị buộc tội tấn công tình dục đối với hai phụ nữ. Theo đó, hai người phụ nữ này tuyên bố rằng các vụ tấn công xảy ra vào năm 2014 và 2015. Sự việc xảy ra vào trước khi Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn.

Người phụ nữ đầu tiên tên Danielle đã chia sẻ một bài đăng chi tiết về vụ tấn công tình dục lên trang mạng xã hội Twitter. Người này cho hay, vụ tấn công tình dục xảy ra vào thời điểm Justin Bieber vẫn đang hẹn hò cùng Selena Gomez. Ngay sau khi vụ việc được đăng tải, Selena Gomez lại lập tức tiến vào top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter.

Justin Bieber bị tố tấn công tình dục 2 người phụ nữ vào thời điểm còn hẹn hò với Selena Gomez - Ảnh 2.
Justin và Selena thời điểm còn bên nhau

Cụ thể, người này cho hay, cô đã gặp Justin Bieber tại một chương trình được tổ chức bởi Scooter Braun - người quản lý của nam ca sĩ ở Austin, Texas. Người phụ nữ này chia sẻ: "Sau khi chương trình kết thúc, một người đàn ông đã tiếp cận tôi và bạn bè rồi hỏi chúng tôi có muốn gặp Justin Bieber không?". Người phụ nữ này cho hay, cô và bạn bè có mặt ở khách sạn Seasons. Tại thời điểm đó, cô và Justin Bieber đã có một nụ hôn.

Danielle chia sẻ Justin Bieber đã có những hành động tấn công tình dục với cô một cách trắng trợn: "Tôi nói với anh ấy rằng điều này đã đi quá xa và chúng ta nên dừng lại vì tôi cần tìm bạn bè của mình", Danielle viết.

Justin Bieber bị tố tấn công tình dục 2 người phụ nữ vào thời điểm còn hẹn hò với Selena Gomez - Ảnh 3.

Bài đăng của người phụ nữ tên Kadi

Người phụ nữ thứ 2 tên Kadi cho hay, cô được vệ sĩ riêng của Justin Bieber mời lên phòng sau một cuộc gặp gỡ. Tại phòng riêng, cả hai đã trao nhau nụ hôn nhưng mọi việc sau đó đã diễn ra vượt quá sự cho phép của Kadi. 

Kadi nói thêm: "Tôi yêu cầu anh ta dừng lại và tiếp tục nói rằng tôi không thể quan hệ tình dục với bất kỳ ai trước khi kết hôn". Kadi khẳng định Justin Bieber đã phớt lờ các yêu cầu và tiếp tục tấn công tình dục cô.

Quảng cáo
Justin Bieber bị tố tấn công tình dục 2 người phụ nữ vào thời điểm còn hẹn hò với Selena Gomez - Ảnh 4.
Justin và cô vợ Hailey

Justin Bieber đã phủ nhận tất cả các cáo buộc tấn công tình dục sau khi một phụ nữ giấu tên buộc tội nam ca sĩ tấn công tình dục cô trong phòng khách sạn ở Austin, Texas. "Tôi thường không đề cập đến những vấn đề cáo buộc xảy ra trong toàn bộ sự nghiệp của mình, nhưng sau khi nói chuyện với vợ và các quản lý, tôi đã quyết định lên tiếng về một vấn đề tối nay", Justin Bieber phản hồi.

Nam ca sĩ nói thêm: "Tin đồn chỉ là tin đồn. Tôi muốn nói ra ngay lập tức nhưng vì tôn trọng rất nhiều nạn nhân đang phải đối mặt với điều đó, tôi muốn đảm bảo rằng tôi đã thu thập được mọi bằng chứng trước khi đưa ra bất kỳ tuyên bố nào".

Phản hồi của Justin Bieber về những tố cáo trên

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Justin Bieber bị tố tấn công tình dục 2 người phụ nữ lúc còn hẹn hò Selena Gomez
vietnam.vn