Jaguar Land Rover dành nhiều ưu đãi dịp cuối năm cho khách hàng mua xe

Yên Du | 05/11/2021, 07:30

Sau thời gian dài giãn cách, những chiếc xe có thể không được vận hành thường xuyên cần được kiểm tra, bào trì và bảo dưỡng nhằm đảm bảo điều kiện vận hành tốt nhất, tăng thêm sự an toàn.

Nhân dịp cuối năm, nhà nhập khẩu và phân phối mới chính thức và duy nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam - Phú Thái Mobility triển khai chương trình Ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng kể từ nay đến hết ngày 31/12/2021.

Khách hàng đang sở hữu Jaguar hoặc Land Rover vào làm dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa tại xưởng dịch vụ ủy quyền thuộc các hệ thống của Phú Thái Mobility sẽ nhận được ưu đãi.

Khách hàng đang sở hữu Jaguar hoặc Land Rover vào làm dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa tại xưởng dịch vụ ủy quyền sẽ nhận được ưu đãi.
Khách hàng đang sở hữu Jaguar hoặc Land Rover vào làm dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa tại xưởng dịch vụ ủy quyền sẽ nhận được ưu đãi.

Cụ thể, miễn phí kiểm tra eVHC cho xe, kết nối máy chuẩn đoán Pathfinder/SSD- Đọc và Báo lỗi; Ưu đãi giảm 20% cho Dầu động cơ và tất cả các loại Dầu và Dung dịch chính hang.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng voucher dịch vụ (không có giá trị chuyển nhượng hoặc quy đổi ra thành tiền mặt) có giá trị lên đến 5.000.000 VNĐ.

Chương trình Ưu đãi đi kèm với các điều khoản và điều kiện, cụ thể: Áp dụng đối với các khách hàng đang sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover chính hãng trên toàn quốc; Thời gian áp dụng từ nay đến hết ngày 31 tháng 12 tháng 2020; Không áp dụng song song cùng khác ưu đãi hay khuyến mãi khác (nếu có); Quý khách vui lòng liên hệ với đại lý gần nhất để được tư vấn và đặt lịch bảo dưỡng.

Tại Jaguar Land Rover, tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 03 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 02 năm.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Jaguar Land Rover dành nhiều ưu đãi dịp cuối năm cho khách hàng mua xe
vietnam.vn