Idol nữ mà netizen cho rằng luôn bị 'ném đá' nhiều quá mức cần thiết: Tận 1 năm sau ngày danh tiếng bị hủy hoại mới được Knet xót thương

Munnie (lược dịch), | 28/06/2021, 12:22

Kể cả trong thời điểm này, vẫn có không ít ý kiến cho rằng việc cô bị chỉ trích là điều 'xứng đáng'.

Nghi vấn Kwon Mina làm người thứ 3 chen vào mối quan hệ của người khác đã khiến vụ bắt nạt của AOA được chú ý trở lại dưới một góc nhìn hoàn toàn khác từ cộng đồng mạng. Khi vụ việc lần đầu bùng nổ vào tháng 7 năm 2020, Mina đã nhận được rất nhiều lời động viên, khích lệ từ netizen Hàn. Ngược lại, không chỉ có "kẻ bắt nạt" Jimin mà tất cả các thành viên AOA đều phải đổi mặt với một làn sóng công kích nặng nề khi Mina lên tiếng cho rằng họ đều là những người thờ ơ đứng nhìn.

AOA-Seolhyun

Những lời chỉ trích nhắm vào họ nghiêm trọng đến mức AOA, nhóm nữ chỉ vừa vực dậy danh tiếng từ sau "Queendom", đã phải "đóng băng" mọi hoạt động trong suốt 1 năm qua, với một tương lai mờ mịt đến mức nhiều người tin rằng sự nghiệp của họ có lẽ cũng đã chấm dứt tại đây. 1 năm sau đó, khi nhận ra những cáo buộc mâu thuẫn của Mina, người ta mới bắt đầu giật mình tự hỏi phải chăng AOA đã bị hủy hoại một cách quá oan ức?

Trong số các thành viên AOA, Seolhyun chính là người khiến netizen Hàn xót xa nhất khi nhận ra cô đã bị chỉ trích nhiều quá mức cần thiết trong thời gian qua. Là thành viên nổi tiếng nhất nhóm và cũng là người bị Mina chỉ đích danh là "kẻ bàng quan", Seolhyun thậm chí còn bị chì chiết nhiều hơn cả "kẻ bắt nạt" Jimin. Bất kỳ hình ảnh nào có mặt cô, bất kỳ sự kiện nào mà cô tham dự vào thời điểm đó, đều hứng chịu những bình luận công kích nặng nề từ những người ủng hộ Mina. Thậm chí, một thần tượng chẳng có liên quan gì đến vụ việc này là Taeyeon (SNSD) cũng bị chỉ trích nhiều không kém chỉ vì like bài viết của Seolhyun.

AOA-Seolhyun

Trên thực tế, không cần phải đợi đến vụ bắt nạt của AOA mà ngay từ trước đó, Seolhyun cũng đã nhiều lần bị đay nghiến vì hàng loạt lý do khác nhau, trong đó có cả những lý do rất khiến fan phải "cạn lời" từ chuyện đóng phim nhiều cho đến hẹn hò với Zico. Thế nhưng không phải ai cũng nhớ rằng Seolhyun chính là người đã "còng lưng" nuôi cả nhóm vào thời điểm AOA chưa nổi tiếng, chia thu nhập cá nhân của mình cho những người còn lại và dù bận rộn với các hoạt động cá nhân nhưng vẫn chưa bao giờ xao nhãng các buổi luyện tập hay quảng bá cùng AOA. Vào lúc AOA tái ký hợp đồng, khi mà ai cũng tưởng rằng Seolhyun sẽ là người "dứt áo ra đi" vì một mình cô vẫn có thể hoạt động tốt thì Seolhyun đã lựa chọn tiếp tục gắn bó cùng AOA vì tình cảm gắn bó giữa các thành viên.

Giờ đây khi nhìn lại, rất nhiều người cảm thấy thương xót cho Seolhyun khi cô đã bị chỉ trích quá nhiều, đến mức sự nghiệp lừng lẫy ngày nào cũng bị đặt trên bờ vực sụp đổ, chỉ vì lý do là bạn thân của "kẻ bắt nạt". Dù vậy, kể cả đến nay vẫn có những ý kiến cho rằng Seolhyun cũng có lỗi khi để mặc cho chuyện bắt nạt xảy ra, vì thế những lời chỉ trích mà cô phải đối mặt là hoàn toàn "xứng đáng".

AOA-Seolhyun

- "Seolhyun và AOA cố lên nhé... ㅜㅜ"

- "Không nhưng mà bàng quan đứng nhìn thành viên khác bị bắt nạt thì bị chửi là đúng rồi còn gì?"

- "Bây giờ Seolhyun cũng bị chỉ trích rất nhiều nhưng từ hồi 2014 - 2015 là cổ đã phải chịu đựng rất nhiều bình luận ác ý vì những chuyện chẳng liên quan gì đến cổ. Có cả đống bình luận xúc phạm nhân cách và quấy rối tình dục ghê tởm luôn đấy"

- "Tôi đã nói nhiều này nhiều lần rồi những tôi thực sự không hiểu tại sao Seolhyun lại bị chỉ trích nữa. Vì những lý do cực kỳ vô lý mà Seolhyun bị chửi còn nhiều hơn cả bọn tội phạm"

- "Lúc đó cũng có nhiều người bảo Seolhyun và các thành viên khác có lỗi gì đâu, nhưng tất cả đều bị công kích nặng nề ㅋㅋ"

- "Hả? Sao tự dưng mọi người lại thay đổi ý kiến vậy? ㅋㅋㅋ Cái gì mà Seolhyun không có lỗi chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Ừ thì các thành viên AOA không bắt nạt nhưng họ cũng không hoàn toàn vô tội đâu. Rõ ràng là họ đã bàng quan đứng nhìn đúng không?"

Quảng cáo

- "Bị chỉ trích chỉ vì thân thiết với Jimin... Seolhyun cố lên nhé"

- "Đúng là Seolhyun cũng có phần sai khi bàng quan đứng nhìn, nhưng vấn đề là mọi người đã chỉ trích cổ quá gay gắt so với lỗi sai của cổ, thậm chí cổ còn bị chửi nhiều hơn cả Jimin. Trong số đó có không ít người mượn danh ủng hộ Mina để quấy rối tình dục và xúc phạm danh dự của Seolhyun nữa đấy"

- "Ngoài Seolhyun tôi còn cảm thấy tiếc cho Chanmi nữa cơ ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

Bạn nghĩ gì về những lời công kích và đay nghiến nhắm vào Seolhyun trong suốt 1 năm qua?

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Idol nữ mà netizen cho rằng luôn bị 'ném đá' nhiều quá mức cần thiết: Tận 1 năm sau ngày danh tiếng bị hủy hoại mới được Knet xót thương
vietnam.vn