Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ khi giả gái diễn kinh kịch

10/05/2020, 10:47

Đã khá lâu chưa xuất hiện trên các dự án phim, lần này, Huỳnh Hiểu Minh gây thích thú cho người hâm hộ khi giả gái diễn kinh kịch.

Trên trang cá nhân, Huỳnh Hiểu Minh đăng bức hình chụp tạo hình khi tham gia một chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Điều khiến khán giả chú ý là Huỳnh Hiểu Minh đã hóa thân vào hình ảnh thanh y – một loại nhân vật nữ trong kinh kịch.

Anh chia sẻ những hình ảnh này trên trên trang cá nhân cũng chú thích: ”Lần đầu tiên được thử làm thanh y”. Trước đó, anh cũng từng thổ lộ bản thân muốn thử sức diễn với thể loại kịch cổ điển. Nhiều khán giả đã vào bình luận chúc mừng ước mơ của nam diễn viên thành hiện thực.

Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ khi giả gái diễn kinh kịch
Tạo hình giả gái thú vị của Huỳnh Hiểu Minh.

Bên cạnh sự ủng hộ, Huỳnh Hiểu Minh cũng nhận được những ý kiến khác nhau xoay quanh việc giả gái diễn kinh kịch. Một số người cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh dũng cảm khi thử thách bản thân vào một thể loại tương đối khó, không phải ai cũng dám làm, nhưng cũng có những ý kiến ngôi sao Hoa ngữ đang cố tình gây sự chú ý, khi diễn xuất phim của anh càng ngày càng tệ.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh muốn thử thách bản thân vào những thể loại khác nhau. Không bàn về diễn xuất, tạo hình của nhân vật này được đánh giá là đẹp. Nam diễn viên “Tân Bến Thượng Hải” trang điểm chuẩn theo lối truyền thống với lớp trang điểm đậm và dày, không thấy nếp nhăn trên gương mặt của người đàn ông đã 42 tuổi.

Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh giả gái. Trước đó, trong một vài chương tình tạp kỹ, anh giả gái theo thử thách của đạo diễn. Khán giả luôn đánh giá cao sự hy sinh của nam diễn viên vì anh rất khó khăn trong bộ đồ giả gái rườm rà để chạy khắp trường quay, và gương mặt vẫn giữ nguyên nét nam tính nhưng mỉm cười e thẹn tạo tiếng cười cho khán giả.

Kinh kịch là thể loại ca kịch cổ của Trung Quốc đến nay vẫn rất thịnh hành tại các nhà hát lớn. Thanh y là tên gọi chung cho các nhân vật chính là nữ, các nhân vật thường có tính cách yểu điệu, trang nhã như tiểu thư hay quý phu nhân. Khi biểu diễn thường sẽ mặc đồ có màu chủ đạo là màu xanh và vai diễn thiên về hát.

Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ khi giả gái diễn kinh kịch
Dường như thời gian đã lãng quên Huỳnh Hiểu Minh khi nhìn anh không giống như đã ngoài tứ tuần.
Quảng cáo

Từ sau khi kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh không tham gia nhiều dự án phim. Anh xuất hiện trở lại trong bộ phim “Bên tóc mai không phải hải đường hồng” trong vai Trình Phượng Đài. Vốn là một diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng, độ phổ biến của anh không hề giảm dù ít xuất hiện, sự trở lại của anh cũng là một đề tài bình luận nhiều trên các diễn đàn.

Một số người nhận định, diễn xuất của anh vẫn đủ phong độ và kinh nghiệm của một diễn viên lâu năm trong làng giải trí, nhưng vẫn có những độc giả khác cho rằng, vì lâu không diễn xuất nên anh nhập vai có phần cứng và đơ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ khi giả gái diễn kinh kịch