'Hương vị tình thân' tập 72, Nam và Long đều có người yêu mới

28/07/2021, 07:20

Sau 3 năm, Nam và Long đã có nhiều thay đổi và đều có người yêu mới. Hai người có cuộc chạm trán bất ngờ trong 'Hương vị tình thân' tập 72.

Ở Hương vị tình thân tập 72, cũng là tập đầu tiên của phần 2lên sóng tối nay. Ở cuối tập trước, Nam (Phương Oanh) đã bỏ nhà ra đi sau khi được minh oan còn Long tìm kiếm cô trong vô vọng. Hương vị tình thân phần 2 chọn mốc thời gian sau 3 năm kể từ thời điểm cuối của phần 1. 

1.jpg

Nam lúc này đã có thay đổi đáng kể về ngoại hình. Cô giờ đang làm việc cho Phi (Tô Dũng) - bạn trai cũ của Thy (Thu Quỳnh). Anh đồng thời cũng là bạn trai của Nam.

2.jpg
2.1.jpg

 Trong một diễn biến khác, Nam cùng đồng nghiệp đi khảo sát công trình mới để chuẩn bị làm nội thất và không ngờ chủ nhà lại chính là Long (Mạnh Trường) và vợ sắp cưới của anh. Cả hai ngỡ ngàng khi chạm mặt nhau trong hoàn cảnh không ngờ tới. 

3.jpg
3.1.jpg
Quảng cáo

Cũng trong tập này, Nam trở về nhà trong ngày giỗ ông Tuấn (NSND Công Lý). Bà Bích (Tú Oanh) có vẻ hối hận vì việc làm trước đây của mình nên thuyết phục Nam ở lại ăn giỗ bố. Sau 3 năm, Diệp (Bích Ngọc) cũng đã có diện mạo mới sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Nam và Long sẽ phản ứng sao khi chạm mặt nhau? Nam sẽ đồng ý ở lại ăn giỗ bố và tha thứ cho bà Bích? Chi tiết Hương vị tình thân tập 72 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 28/7.  

Vy Uyên 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Hương vị tình thân' tập 72, Nam và Long đều có người yêu mới
vietnam.vn