Hương vị tình thân tập 71: Nam cay đắng nhận tội dàn xếp vụ đỡ dao cho Long, bà Xuân bị ông Khang tát lật mặt khiến khán giả hả hê

27/07/2021, 09:30

Hương vị tình thân tập 71 đã hé lộ nhiều diễn biến hấp dẫn sẽ lên sóng tối nay.

Preview Hương vị tình thân tập 71 tiếp tục đẩy bi kịch của Nam và sự ức chế của khán giả lên đến đỉnh điểm. Mở đầu trích đoạn, cả gia đình bà Xuân đến tra hỏi cho ra nhẽ về vụ Nam dỡ nhát dao cho Long có phải do cô dàn dựng hay không. Bị bà Xuân dồn ép đến đường cùng, Nam cay đắng hỏi: "Vậy cháu phải diễn vai thủ phạm bác mới vừa lòng đúng không?".

Sau đó, cô cười chua chát, uất nghẹn nói: "Đúng, là cháu làm! Mọi người hài lòng chưa?".

Khi Nam nói xong câu nói này, bà Bích chỉ cúi gằm xuống. Bà Xuân thì nở nụ cười đắc thắng, tự mãn trước mặt chồng. Bà Dần nhìn theo Nam với ánh mắt buồn đau. Ông Sinh ở ngoài sân nhìn con gái chỉ biết nuốt nước mắt vào trong. 

 Về phía Long, anh chỉ biết thất thần nhìn người con gái mình yêu vừa khóc vừa rời đi. Có lẽ không hẳn vì anh không tin Nam, mà anh đau lòng vì người con gái mình yêu đã bị chính người nhà anh "bức" đến mức đó nhưng bản thân anh lại chẳng thể đứng ra bảo vệ cô. 

Trong một diễn biến khác, không rõ ông Khang phát hiện ra bà Xuân đã làm gì nhưng ông vô cùng tức giận. Ông tra hỏi vợ: 'Tại sao em có thể làm một việc xấu xa hèn hạ đến như thế hả?'. Không còn hờn dỗi, trách móc chồng như mọi lần, lần này bà Xuân 'bật' lại ông Khang rằng: 'Tôi hèn hạ đấy, tôi xấu xa đấy, thì đã làm sao nào?'.

Chưa hết, bà Xuân kể tội ông Khang: 'Anh chỉ biết nương theo bóng của mẹ thôi! Đã bao giờ anh dám thể hiện tình cảm của tôi trước mặt mẹ chưa? Đã bao giờ khi mẹ mắng chửi tôi anh dám đứng ra để bảo vệ tôi trước mặt mẹ không?'.

Đỉnh điểm, bà Xuân hét vào mặt ông Khang 'Anh mới là thằng hèn! Anh mới là thằng hèn anh có hiểu không?'.

Quảng cáo

Trước sự xúc phạm của vợ, ông Khang không thể kiềm chế nổi, đứng bật dậy nói 'Im ngay' và cho vợ một cái tát như 'trời giáng' khiến bà Xuân sốc còn khán giả thì vô cùng hả hê.

Đón xem Hương vị tình thân tập 71 lên sóng VTV1 tối 27/7.

TH

Bài liên quan
Biếm hoạ 24h: Ronaldo khiến Messi phải chịu áp lực ngàn cân
Cristiano Ronaldo liên tục ghi bàn ở MU khiến Lionel Messi phải chịu áp lực ngàn cân khi đang thi đấu mờ nhạt cùng PSG.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hương vị tình thân tập 71: Nam cay đắng nhận tội dàn xếp vụ đỡ dao cho Long, bà Xuân bị ông Khang tát lật mặt khiến khán giả hả hê