'Hương vị tình thân' tập 70, Nam nghỉ việc, từ chối đề nghị của Long

26/07/2021, 11:42

Nam quyết định rời công ty và thẳng thừng từ chối đề nghị giúp đỡ của Long trong 'Hương vị tình thân' tập 70.

Ở Hương vị tình thân tập 70 lên sóng tối nay, sóng gió tiếp tục dồn dập đến với Nam (Phương Oanh). Về nhà, cô thấy bà Bích (Tú Oanh) bị đám đòi nợ vây quanh đòi trả 300 triệu tiền đền bù cho vụ ném mắm tôm làm hỏng mặt khách hàng hôm trước. 

Chưa hết tức, Nam một lần nữa tăng xông khi cảnh mẹ nuôi ôm đồ chạy trốn để bỏ lại cô với đống nợ chồng chất. "Mẹ lại định chạy trốn đúng không? Tại sao lần nào gây ra chuyện mẹ cũng muốn bỏ trốn rồi vứt con lại một mình để giải quyết hậu quả thế hả mẹ? Tại sao? Tại sao?".

1.jpg
1.2.jpeg

Cũng trong tập này, cuối cùng Nam cũng quyết định nghỉ việc. Long (Mạnh Trường) dù ra sức níu kéo Nam ở lại và đề nghị giúp đỡ người mình yêu nhưng cô từ chối. "Em sẽ không đồng ý đâu. Anh biết tính em mà", Nam nói. Long cố thuyết phục: "Em không phải làm như vậy, mình cố gắng được mà". Nhưng Nam chỉ im lặng, cố nén khóc rồi bỏ đi. 

Quảng cáo
2.1(1).jpeg
2.2.jpeg

Đâu là giọt nước tràn ly khiến Nam dù kiên quyết ở lại công ty làm việc cuối cùng phải quyết định ra đi? Cô sẽ giải quyết rắc rối cho bà Bích thế nào? Chi tiết Hương vị tình thân tập 70 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 26/7.  

Vy Uyên 

Bài liên quan
'Hương vị tình thân': Thy bất ngờ khiến nhiều khán giả muốn 'quay xe' vì thấy đồng cảm
Trong tập tối qua của Hương vị tình thân lần đầu tiên khán giả được hiểu về nhân vật Thy nhiều đến thế, cô nàng giãi bày nỗi lòng giấu kín với Huy khiến nhiều người xem xúc động.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Hương vị tình thân' tập 70, Nam nghỉ việc, từ chối đề nghị của Long