Hương Giang 'chill' trong bồn tắm, gây sốt khi lộ góc biệt thự triệu đô

24/11/2021, 21:39

Hương Giang đã đổi không gian "sống ảo".

Sau khi "comeback" Vbiz, Hương Giang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong vai trò giám khảo một chương trình hoàn toàn mới.

Trước đó trong lần trở lại của mình, nàng hậu "đánh úp" dân tình bằng 1001 bức ảnh chụp trên sân golf, nhiều đến nỗi khiến netizen "ám ảnh", khuyên cô thay đổi địa điểm "sống ảo".

Không biết muốn chiều lòng thiên hạ hay gì mà dạo gần đây, Hương Giang thay đổi hoàn toàn phong cách trong loạt ảnh đời thường, góc chụp cũng chill chill nhưng không kém phần gợi cảm.

Nói đâu xa khi cách đây ít ngày, Hoa hậu Chuyển giới khiến dân tình "xịt máu mũi" trước bức ảnh check in trong bồn tắm, khoe đôi chân trần dài miên man ngấp nghé dưới mặt nước.

Đến tối ngày 24/11, Hương Giang tiếp tục tận dụng không gian bồn tắm làm địa điểm "sống ảo". Góc chụp kín đáo hơn lần trước, nàng hậu trên tay ly rượu tận hưởng khoảnh khắc thư giãn cuối ngày.

Đáng chú ý là dòng trạng thái đi kèm bức ảnh: "I love this corner (Tạm dịch: Tôi yêu góc này)", netizen đặt nghi vấn liệu bồn tắm sẽ là góc chụp mới của Hương Giang thay thế cho địa điểm sân golf gây "ám ảnh" một thời?

Hương Giang chill trong bồn tắm, gây sốt khi lộ góc biệt thự triệu đô-1
Hương Giang khoe góc chụp chill chill tại không gian bồn tắm, trên tay cầm ly rượu tận hưởng khoảnh khắc thư giãn cuối ngày

Hương Giang chill trong bồn tắm, gây sốt khi lộ góc biệt thự triệu đô-2
Đáng chú ý, người đẹp cho biết đây là góc chụp cô yêu thích

Hương Giang chill trong bồn tắm, gây sốt khi lộ góc biệt thự triệu đô-3
Cộng với hình ảnh trước đó không lâu Hương Giang từng khoe đôi chân trần tại bồn tắm, netizen nghi vấn đây có thể là góc chụp mới của cô thay thế cho địa điểm sân golf gây "ám ảnh"

Hương Giang chill trong bồn tắm, gây sốt khi lộ góc biệt thự triệu đô-4Hương Giang chill trong bồn tắm, gây sốt khi lộ góc biệt thự triệu đô-5
Sau khi "comeback" mạng xã hội, Hương Giang từng khiến người hâm mộ "ám ảnh" vì liên tục khoe dáng bên sân golf

Hương Giang chill trong bồn tắm, gây sốt khi lộ góc biệt thự triệu đô-6
Ngay vừa mới trở lại hoạt động nghệ thuật, Hương Giang đã thu hút sự chú ý khi làm giám khảo trong một chương trình mới toanh

Theo Trí Thức Trẻ

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hương Giang 'chill' trong bồn tắm, gây sốt khi lộ góc biệt thự triệu đô
vietnam.vn