Hungary tặng Việt Nam 100 nghìn liều vaccine

12/08/2021, 19:00

Ngày 11/8, Chính phủ Hungary đã quyết định tặng Chính phủ Việt Nam 100.000 liều vaccine AstraZeneca và 100.000 bộ xét nghiệm kháng thể nhanh để đối phó với đại dịch COVID-19.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, với sự xuất hiện của những biến chủng mới có mức độ nguy hiểm cao và lây lan nhanh, Chính phủ Việt Nam xác định việc tiếp cận được nhiều nguồn vaccine và nhanh chóng tiêm chủng diện rộng là giải pháp quan trọng và cấp bách hiện nay.
Quảng cáo

Việc Chính phủ Hungary quyết định hỗ trợ vaccine và bộ xét nghiệm kháng thể nhanh cho Việt Nam là nghĩa cử quý báu minh chứng cho mối quan hệ Đối tác toàn diện tốt đẹp giữa Việt Nam và Hungary trong hơn 70 năm qua, đồng thời thể hiện sự chia sẻ lẫn nhau trong lúc khó khăn, quyết tâm cùng chung sức đồng lòng đẩy lùi đại dịch COVID-19 trên toàn cầu./.

BNG

Bài liên quan
Được khuyên kiện để bảo vệ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh nói gì?
Cách đây không lâu, người hâm mộ Phi Nhung tìm đến ca sĩ Mạnh Quỳnh, mong anh sẽ giúp Wendy khởi kiện nữ đại gia.
Xả súng ở Washington khiến 4 người thiệt mạng
US News đưa tin, vụ nổ súng đã xảy ra ở thành phố Tacoma, bang Washington, Hoa Kỳ vào chiều 21/10 (giờ Washington), làm ít nhất 4 người chết.
Trả giá cao ăn đồ tốt, Hà Nội cảnh báo loại bỏ nhà buôn hàng 'bẩn'
Hà Nội cần lượng lớn nông sản để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân. Thế nên, các địa phương cần tập trung nâng cao giá trị sản phẩm. Người dân Hà Nội sẵn sàng mua đặc sản, sản phẩm chất lượng tốt với mức giá cao.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hungary tặng Việt Nam 100 nghìn liều vaccine
vietnam.vn