Huấn luyện viên và cầu thủ Cần Thơ có thể bỏ giải hạng Nhất

Thanh Vũ | 15/09/2022, 19:23

Sau khi những vấn đề về chuyện lương, thưởng không được giải quyết, huấn luyện viên Nguyễn Việt Thắng và các cầu thủ của câu lạc bộ Cần Thơ cho biết có thể ngưng tham dự giải hạng Nhất.

Huấn luyện viên và cầu thủ Cần Thơ có thể bỏ giải hạng Nhất
Huấn luyện viên Việt Thắng (phải). Ảnh: CTFC

Trong cuộc họp với lãnh đạo thành phố Cần Thơ chiều 15.9, huấn luyện viên Việt Thắng và toàn đội bóng Cần Thơ đã đề đạt nguyện vọng giải quyết vấn đề lương, thưởng còn nợ. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là những lời hứa hẹn và ban huấn luyện cùng các cầu thủ bày tỏ ý định không thi đấu phần còn lại của giải hạng Nhất 2022.

Theo tìm hiểu, số tiền câu lạc bộ Cần Thơ cần chi trả cho các cầu thủ rơi vào khoảng 10 tỉ đồng. Trong đó, 2 tỉ đồng là khoản lót tay cho nhiều cầu thủ.

Cầu thủ Cần Thơ chưa nhận lương, thưởng trong nhiều tháng. Ảnh: CTFC
Cầu thủ Cần Thơ chưa nhận lương, thưởng trong nhiều tháng. Ảnh: CTFC

Một cầu thủ cho biết: “Chúng tôi lên tập trung để nghe lãnh đạo đội giải quyết như thế nào cho anh em nhưng cuối cùng không được gì. Sau cuộc họp, anh em ngồi lại ăn uống rồi tự giải tán”.

Cũng theo lời các cầu thủ, huấn luyện viên Việt Thắng đã rất buồn khi vấn đề của đội bóng không được giải quyết. Trên trang cá nhân, ông Thắng cũng chia sẻ về việc chính thức rời câu lạc bộ Cần Thơ.

Huấn luyện viên Việt Thắng đã viết đơn xin từ chức sau trận hòa Huế nhưng chưa được giải quyết. Lãnh đạo câu lạc bộ mong muốn ông Thắng cùng các cầu thủ xem xét lại và chờ hướng giải quyết nhưng các thành viên đội bóng đã không đồng tình.

Hiện tại, phía ban lãnh đạo câu lạc bộ Cần Thơ vẫn chưa lên tiếng hay có bất cứ thông tin nào về vụ việc này. Nếu việc đàm phán giữa đôi bên tiếp tục bế tắc, nhiều khả năng Cần Thơ sẽ chính thức giải tán và khiến trật tự giải hạng Nhất đảo lộn.

Dù bị nợ nần, đội vẫn chơi nỗ lực để có 17 điểm sau 14 lượt trận, hơn đội cuối bảng Bình Phước đến 10 điểm. Sau nhiều nỗ lực, Cần Thơ gần như chắc chắn hoàn thành mục tiêu trụ hạng của lãnh đạo giao phó hồi đầu mùa.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Huấn luyện viên và cầu thủ Cần Thơ có thể bỏ giải hạng Nhất
  vietnam.vn