Huấn luyện viên Kiatisak chờ bầu Đức gia hạn hợp đồng

Nguyễn Đăng | 27/12/2021, 11:53

Huấn luyện viên Kiatisak đang chờ bầu Đức gia hạn hợp đồng để tiếp tục gắn bó cùng Hoàng Anh Gia Lai.

Sáng 27.12, huấn luyện viên Kiatisak đã hoàn tất cách ly sau khi trở về từ Thái Lan. Cùng ngày, ông cũng ra mắt ngoại binh người Brazil Mauricio Barbosa và trợ lý Witoon Mingkwan.

Tại V.League 2021, Hoàng Anh Gia Lai thi đấu thành công và dẫn đầu bảng xếp hạng cho đến thời điểm giải đấu bị huỷ. Thành tích này giúp đội bóng của Kiatisak giành quyền tham dự AFC Champions League năm sau. 

"Chúng tôi không vô địch nhưng vẫn được AFC Champions League. Nếu Hoàng Anh Gia Lai không dẫn đầu bảng xếp hạng, không được AFC cho phép thì làm sao được dự giải đấu này. Tôi nghĩ các cầu thủ, người hâm mộ và bầu Đức là người buồn nhất khi không thể vô địch. Ông ấy đã bỏ ra rất nhiều tiền cho đội bóng, đầu tư rất tâm huyết", huấn luyện viên Kiatisak chia sẻ cảm xúc khi không thể vô địch V.League 2021.
Huấn luyện viên Kiatisak hoàn tất cách ly trong ngày 27.12. Ảnh: Hải Tròn
Huấn luyện viên Kiatisak hoàn tất cách ly trong ngày 27.12. Ảnh: Hải Tròn

Hiện tại, Kiatisak vẫn còn 1 năm hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai. Chiến lược gia người Thái Lan vẫn đang chờ bầu Đức gia hạn hợp đồng khi ông vẫn muốn tiếp tục dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai trong thời gian dài.

Trước thềm V.League 2022, Hoàng Anh Gia Lai được đồn đoán muốn chiêu mộ thủ thành Kawin của đội tuyển Thái Lan. Huấn luyện viên Kiatisak cũng lên tiếng thừa nhận thông tin này.

"Thực sự có thông tin Hoàng Anh Gia Lai muốn chiêu mộ Kawin. Cậu ấy không được thi đấu nhiều ở Bỉ. Về vấn đề cầu thủ Thái Lan đến Hoàng Anh Gia Lai thi đấu, đó là chuyện của tương lai", ông nói.

Kiatisak cho biết, ngoài 1 ngoại binh gốc Châu Á thì nhiều khả năng Hoàng Anh Gia Lai sẽ không chiêu mộ thêm cầu thủ khác trong tương lai.

Quảng cáo

"Năm sau, mọi thứ sẽ khó khăn nhiều hơn cho Hoàng Anh Gia Lai. Nhiều đội sẽ muốn đánh bại chúng tôi hơn. Các đội bóng khác đã đầu tư nhiều cầu thủ. Hoàng Anh Gia Lai có 7 tuyển thủ quốc gia, 3 ngoại binh thì không cần chiêu mộ người mới. Tuy nhiên, nếu có tuyển thủ Việt Nam nào muốn đến Hoàng Anh Gia Lai thì tôi luôn chào mừng", Kiatisak chia sẻ.

Thời gian tới, Hoàng Anh Gia Lai dự kiến tham dự Cúp Hoàng đế Quang Trung tại Quy Nhơn để chuẩn bị cho V.League 2022. Theo tiết lộ của "Zico Thái", Hoàng Anh Gia Lai sẽ cất các trụ cột và tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ ở giải đấu này. Nếu những cầu thủ trẻ có màn trình diễn tốt, nhiều khả năng Kiatisak sẽ đôn họ lên đội hình một tham dự V.League 2022.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Huấn luyện viên Kiatisak chờ bầu Đức gia hạn hợp đồng
vietnam.vn