HOT: Quỳnh Thư trực tiếp nói về tin đồn cặp chồng Diệp Lâm Anh

01/12/2021, 15:23

Quỳnh Thư không né tránh những câu hỏi liên quan tới ồn ào tình cảm, quả quyết sự thật sẽ được phơi bày.

Chiều 1/12, Quỳnh Thư có mặt tại họp báo gameshow The Champion - Nhà Vô Địch 2021 với tư cách người chơi.

HOT: Quỳnh Thư trực tiếp nói về tin đồn cặp chồng Diệp Lâm Anh-1HOT: Quỳnh Thư trực tiếp nói về tin đồn cặp chồng Diệp Lâm Anh-2HOT: Quỳnh Thư trực tiếp nói về tin đồn cặp chồng Diệp Lâm Anh-3
Quỳnh Thư lần đầu đi sự kiện sau ồn ào đời tư.

Tại sự kiện, người đẹp được truyền thông đề cập tới ồn ào tình ái thời gian qua.

Với câu hỏi tin đồn có làm đời sống riêng tư bị xáo trộn, Quỳnh Thư đáp: "Tin đồn vẫn mãi là tin đồn. Những cái đó đôi khi cũng ảnh hưởng đến công việc và mọi thứ của tôi. Nhưng mọi chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ".

Trước thắc mắc tại sao không làm sáng tỏ mọi chuyện nhân dịp này, chân dài chỉ bật cười: "Hồi sau sẽ rõ thì chắc chắn hồi sau sẽ rõ. Sự thật thì vẫn sẽ là sự thật, mọi người sẽ biết. Sự thật thì sẽ không thể nào khác đi được, và tôi mong mọi người hãy kiên nhẫn đợi".

Được hỏi "Có tự tin khi sự thật lộ diện thì mình sẽ là người được công chúng bảo vệ?", Quỳnh Thư đáp: "Mỗi người có những cái nhìn khác nhau. Mọi người thương yêu, ghét bỏ hay bảo vệ tôi..., đó là quyền của mọi người, tôi không can thiệp được. Nói chung, tôi sẽ sống không sai với bản thân mình".

HOT: Quỳnh Thư trực tiếp nói về tin đồn cặp chồng Diệp Lâm Anh-4HOT: Quỳnh Thư trực tiếp nói về tin đồn cặp chồng Diệp Lâm Anh-5HOT: Quỳnh Thư trực tiếp nói về tin đồn cặp chồng Diệp Lâm Anh-6
Quỳnh Thư khẳng định: "Tôi sẽ sống không sai với bản thân mình".

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  HOT: Quỳnh Thư trực tiếp nói về tin đồn cặp chồng Diệp Lâm Anh
  vietnam.vn