Họp trực tuyến, quan chức Nam Phi tá hỏa vì vợ xuất hiện khỏa thân

11/04/2021 07:45

Một quan chức Nam Phi đã lên tiếng xin lỗi sau sự cố vợ khỏa thân đi qua đi lại trong lúc ông đang họp trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Họp trực tuyến, quan chức Nam Phi tá hỏa vì vợ xuất hiện khỏa thân - 1
Vợ một quan chức Nam Phi bất ngờ xuất hiện trong tình trạng khỏa thân khi ông đang họp trực tuyến (Ảnh: Dailymail).

Một cuộc họp trực tuyến của ủy ban ứng phó Covid-19 của Nam Phi đã phải tạm dừng sau khi vợ một quan chức bất ngờ xuất hiện trong khung hình ở trạng thái không mảnh vải che thân, Dailymail đưa tin.

Sự cố xảy ra hôm 30/3 khi ông Inkosi Xolile Ndevu, một thành viên của một nhóm các nhà Lãnh đạo Truyền thống Quốc gia gồm 23 nhà lãnh đạo Nam Phi, họp trực tuyến qua Zoom bàn về tình hình Covid-19 ở tỉnh Eastern Cape. Trong lúc ông Ndevu đang nói về cách giới chức Eastern Cape phối hợp với đội ngũ y tế địa phương thì vợ ông bất ngờ đi ngang phía sau lưng ông trong tình trạng khỏa thân.

Ngay lập tức có những tiếng xì xào và bật cười của một số quan chức tham dự cuộc họp. Người chủ trì cuộc họp, Chủ tịch ủy ban Faith Muthambi, đã nhanh chóng can thiệp và tạm dừng cuộc họp. Bà Muthambi nói: "Ông Inkosi, người phía sau ông ăn mặc không phù hợp. Chúng tôi đang nhìn thấy hết. Ông có nói với người ấy là ông đang tham gia một cuộc họp không. Thật đáng lo ngại với những gì chúng tôi đang nhìn thấy".

Ông Inkosi Ndevu sau đó lấy tay che mặt và xin lỗi: "Tôi rất xin lỗi. Tôi đang tập trung vào màn hình, không để ý phía sau. Thật xấu hổ".

Vào ngày hôm sau, ông giải thích: "Công nghệ Zoom còn mới mẻ với chúng tôi, chúng tôi không thành thạo nó". Ông lý giải thêm rằng, cuộc họp diễn ra khá muộn khoảng 7-10 giờ tối mà nhà ông không có không gian riêng nên ông buộc phải làm việc trong phòng ngủ.

Trên thế giới, nhiều sự cố bi hài như của ông Inkosi Ndevu cũng từng xảy ra khi các cuộc họp qua ứng dụng Zoom trở nên phổ biến trong giai đoạn dịch Covid-19.

Minh Phương
Theo Dailymail

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Họp trực tuyến, quan chức Nam Phi tá hỏa vì vợ xuất hiện khỏa thân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO