Honda Việt Nam ưu đãi mua xe Winner X trong tháng 11/2021

Yên Du | 02/11/2021, 12:00

Honda Việt Nam (HVN) đang có chương trình tri ân cuối năm “Khuyến mại lớn nhất, chất cùng Honda” dành cho khách hàng mua mẫu xe côn tay Winner X.

WINNER chính thức được HVN giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam vào tháng 4/2016.

Là mẫu xe côn tay đầu tiên được HVN lắp ráp tại Việt Nam, WINNER đã từng bước khẳng định được uy thế và sức mạnh của riêng mình trong phân khúc. Ngày 13/7/2019, HVN chính thức giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới với tên gọi “Winner X”.

Mẫu xe Honda WINNER X.
Mẫu xe Honda Winner X

Hậu tố X mang ý nghĩa về một sản phẩm vừa chứa đựng sự bí ẩn, khơi gợi khám phá cho người sử dụng, vừa thể hiện tính vượt trội, mong muốn phá vỡ mọi giới hạn để đem lại những trải nghiệm đột phá hoàn toàn mới. Sự “lột xác’ của WINNER đã tạo ra một thế hệ xe côn tay mới, thống lĩnh những đam mê và xúc cảm của khách hàng yêu thích phân khúc này.

Với mong muốn bày tỏ sự tri ân tới những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda nói chung, nhân lên niềm vui mua sắm cuối năm dành cho khách hàng yêu mến mẫu xe côn tay Winner X nói riêng, Honda Việt Nam thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn với tên gọi: “Khuyến mại lớn nhất, chất cùng Honda”.

Mẫu xe Honda WINNER X bản màu đen
Mẫu xe Honda WINNER X bản màu đen
Quảng cáo

Theo đó, từ ngày 1/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021 (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn giá trị gia tăng xuất cho khách hàng tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm - HEAD và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp), tất cả các khách hàng mua xe Winner X do Honda Việt Nam sản xuất tại HEAD và các Cửa hàng bán xe máy tổng hợp trên phạm vi toàn quốc sẽ được nhận hỗ trợ phí đăng ký xe trị giá 5 triệu đồng cho một xe.

Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, Winner X đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ với hàng trăm nghìn xe được bán ra, vươn lên trở thành một trong những mẫu xe bán chạy trong phân khúc xe tay côn Việt Nam.

Bên cạnh doanh số ấn tượng, mẫu xe còn thể hiện được sức hút mạnh mẽ khi kết nối được những bạn trẻ chung đam mê tạo thành LIÊN MINH Winner với khoảng 23.000 thành viên trên khắp cả nước và đang ngày càng lớn mạnh.

Liên minh không chỉ là nền tảng kết nối mà còn là hình mẫu cộng đồng điển hình thể hiện cho sức mạnh của những người khao khát chinh phục thử thách, từ đó tỏa ra nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy những thành viên gặp gỡ, chia sẻ đam mê, khám phá những trải nghiệm quý giá trên mọi nẻo đường và cùng nhau thực hiện những hoạt động cộng đồng ý nghĩa thiết thực.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Honda Việt Nam ưu đãi mua xe Winner X trong tháng 11/2021
vietnam.vn