Honda 'nhỏ giọt' hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt

13/11/2020, 14:59

Chỉ vài ngày nữa là thế hệ thứ 11 - phiên bản 2022 của mẫu Honda Civic sẽ chính thức trình làng, và những hình ảnh đầu tiên được hãng công bố để hâm nóng bầu không khí.

Thế hệ mới của Honda Civic sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 17/11 tới đây, nhưng là phiên bản "tiền sản xuất", chứ không phải sản phẩm cuối cùng, tức là có thể còn một chút thay đổi.
Để hâm nóng bầu không khí, Honda đã công bố đoạn video dài 15 giây hé lộ hình ảnh một số góc của mẫu Civic mới. Theo đó, có thể thấy sự ăn khớp với những hình ảnh đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đã được hé lộ hồi tháng trước.
Honda nhỏ giọt hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt - 1
Ở mũi xe là lưới tản nhiệt Solid Wing mảnh mai hơn, với logo Honda nằm chen giữa. Cụm đèn pha thanh mảnh và nhỏ hơn trước, tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày tạo hình chữ L.
Video không cho thấy rõ cản sốc, nhưng những hình ảnh đăng ký quyền sở hữu trí tuệ cho thấy không còn các hốc gió giả cỡ lớn ở hai góc; thay vào đó là một thiết kế nhỏ hơn.
Hông xe cũng không được tiết lộ đầy đủ, nhưng có thể thấy một phần cửa sổ phía sau, cho thấy cột C vẫn có ô kính nhỏ như ở thế hệ trước, kết hợp với kiểu thiết kế đuôi vịt trên nắp cốp sau.
Honda nhỏ giọt hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt - 2
Honda nhỏ giọt hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt - 3
Những hình ảnh này, dù chưa tiết lộ nhiều, nhưng cũng cho thấy Honda Civic thế hệ mới 2022 trông giống như mẫu Accord thu nhỏ. Tuy nhiên, vẫn có một số chi tiết tạo nên sự khác biệt, như cụm đèn hậu.
Đèn hậu của Civic mới được tạo hình góc cạnh hơn, với dải đèn chữ L giống ở đèn chiếu sáng ban ngày tích hợp trên cụm đèn pha. Cản sau đơn giản hơn trước, với các tấm phản quang xếp ngang và ống xả hình ô-van.
Honda nhỏ giọt hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt - 4
Honda chưa hé lộ hình ảnh nội thất, nhưng các hình ảnh đăng ký quyền sở hữu trí tuệ trước đó cho thấy có vẻ như màn hình của hệ thống thông tin - giải trí sẽ nằm nhô cao trên táp-lô, tách biệt khỏi các núm điều khiển điều hoà bởi cửa gió mảnh dẻ. Chúng được thiết kế nằm thẳng hàng với hai cửa gió ở hai góc, thay cho kiểu thiết kế trồi lên tụt xuống của thế hệ trước.
Honda nhỏ giọt hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt - 5
Honda nhỏ giọt hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt - 6
Một số chi tiết đáng chú ý khác gồm: nút bấm khởi động nằm ở gần trục điều khiển trung tâm hơn và cụm điều khiển trung tâm có vẻ đơn giản hơn. Vô lăng cũng khác trước, giống thiết kế trên mẫu City mới, với thiết kế 4 chấu xung quanh hình khối 6 cạnh ở giữa. Về cơ bản, các nút điều khiển tích hợp trên vô lăng có vẻ giống mẫu City, nhưng có một chi tiết khác là thanh lăn ở bên phải, chưa rõ phục vụ tính năng nào.
Một số hình ảnh đăng ký quyền sở hữu trí tuệ của mẫu Honda Civic 2022:
Quảng cáo
Honda nhỏ giọt hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt - 7
Honda nhỏ giọt hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt - 8
Honda nhỏ giọt hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt - 9
Honda nhỏ giọt hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt - 10
Honda nhỏ giọt hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt - 11
Honda nhỏ giọt hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt - 12
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Honda 'nhỏ giọt' hình ảnh Civic 2022 trước ngày ra mắt