Học trực tuyến với video bài giảng song ngữ Việt - Anh từ lớp 1 - 12

THANH PHƯỢNG (Tổng hợp) | 20/09/2021, 18:21

Với ứng dụng Tâm Trí Lực học sinh có thể học trực tuyến với các video bài giảng song ngữ Việt - Anh từ lớp 1 – 12.

Năm học mới 2021 - 2022 đang diễn ra với hình thức học trực tuyến ở nhiều tỉnh, thành phố. Bên cạnh những buổi học trực tiếp qua Zoom, Google Meet... thì việc củng cố kiến thức để ghi nhớ một cách khoa học là rất quan trọng. Bởi trên thực tế, học sinh rất dễ mất tập trung nếu chỉ nghe giáo viên giảng bài qua ứng dụng học nhóm.

Giao diện ứng dụng Tâm Trí Lực học trực tuyến với các video bài giảng song ngữ Việt - Anh từ lớp 1 – 12. Ảnh: L.T

Do đó, để bổ trợ cho việc học của học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, ứng dụng Tâm Trí Lực đã ra đời. Ứng dụng mang tới các video bài giảng chi tiết đến từng lớp, từng môn và từng bài học theo sách giáo khoa, cung cấp kiến thức đúng chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các video bài giảng trên ứng dụng Tâm Trí Lực được thiết kế theo sát chương trình sách giáo khoa được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép.

Điểm nhấn của ứng dụng Tâm Trí Lực là các bài giảng được thiết kế khoa học theo phương pháp sơ đồ tư duy, giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng. Hiện tại, đây là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các bài giảng từ lớp 1 đến lớp 12 dưới dạng song ngữ Việt - Anh, giúp học sinh vừa hệ thống hóa kiến thức nền vừa rèn luyện ngoại ngữ.

Ngoài các video bài giảng bám sát sách giáo khoa cho học sinh lớp 1 đến lớp 12, ứng dụng Tâm Trí Lực có các kho nội dung chuyên nghiệp về siêu trí nhớ. Bởi người đứng sau ứng dụng này chính là kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong. Ông cũng chính là Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam.

Quảng cáo

Hiện đang có hơn 200 trường học với hơn 150.000 học viên tham gia các khóa học trên ứng dụng Tâm Trí Lực. Ứng dụng được cung cấp trên kho ứng dụng Google Play Store (dành cho smartphone, tablet Android) và App Store (dành cho iPhone, iPad), sắp tới đây còn có phiên bản mới trên nền web.

Hiện ứng dụng Tâm Trí Lực đang cho các học sinh đăng ký nhận tài khoản miễn phí năm học 2021 - 2022 tại https://bit.ly/3zmUr3d.#####re...

Bài liên quan
Hơn 101.000 học sinh Long An thiếu thiết bị, tivi học trực tuyến
Năm học 2021-2002, Long An tổ chức học qua internet, truyền hình, thống kê hiện toàn tỉnh có tới 101.256 học sinh thiếu thiết bị học trực tuyến.
PGS. TS. Trần Thành Nam: Học sinh được chia sẻ và tôn trọng sự khác biệt là 'gia vị' không thể thiếu trong dạy học trực tuyến
Chuyển sang dạy học trực tuyến cũng tạo ra nhiều áp lực cho cả thầy lẫn trò. Do đó, giáo viên cần phải thay đổi quan điểm từ 'dạy nhiều giờ học' sang 'dạy giờ học chất lượng'.
Học trực tuyến lớp 1: Đừng đánh cắp niềm hứng khởi ban đầu của con trẻ!
Không được đến trường tận hưởng không khí khai trường truyền thống đã là thiệt thòi với những cô bé cậu bé vừa bước chân vào lớp 1, giờ đây hành trình với con chữ của những giờ học trực tuyến lại còn gian nan hơn nhiều.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học trực tuyến với video bài giảng song ngữ Việt - Anh từ lớp 1 - 12
vietnam.vn