Học bổng hạt giống tương lai cho sinh viên công nghệ thông tin

HAI LAM (tổng hợp) | 29/09/2021, 06:39

Chương trình học bổng được triển khai năm thứ 6 tại Việt Nam cung cấp cơ hội học tập, giao lưu các công nghệ tiên tiến nhất ngành CNTT-TT.

seeds-for-the-future.png
Học bổng hạt giống tương lai cho sinh viên công nghệ thông tin

Công Huawei Việt Nam vừa công bố khởi động chương trình “Hạt giống cho Tương lai - Seeds for the Future” năm 2021 dành cho sinh viên đang học chuyên ngành liên quan ICT hoặc sinh viên chuyên ngành khoa học tự nhiên tại các trường đại học, học viện của Việt Nam.

Các thí sinh đăng ký phải thể hiện được tài năng trong quá trình học tập, có những thành tích học tập và kết quả học tập nổi trội; thông thạo tiếng Anh với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời có phương tiện học online (máy tính, điện thoại thông minh có kết nối Internet). 

Năm 2021, tuy bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID toàn cầu nhưng chương trình “Hạt giống cho Tương lai” vẫn sẽ tiếp tục được triển khai với hình thức học trực tuyến và mở rộng cơ hội cho 35 sinh viên. Các sinh viên sẽ được học tập các công nghệ mới nhất như 5G, AI, Cloud, IOT... trong 8 ngày trên nền tảng học tập Huawei iLearning X cùng các sinh viên nước ngoài. 

Ngoài ra, chương trình năm nay sẽ còn nhiều hoạt động học tập đa dạng, phong phú, hữu ích. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các buổi trực tuyến giao lưu với những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, có cơ hội tranh biện (debate) với các sinh viên nước khác...

Quảng cáo

Thí sinh có thể gửi hồ sơ ứng tuyển và đăng ký tham gia chương trình đào tạo qua địa chỉ email prvietnam@huawei.com của Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam. Thời gian đăng ký tham gia chương trình đến hết ngày 20/10/2021.

Năm 2015, lần đầu tiên công ty Huawei Việt Nam đưa chương trình “Hạt giống cho Tương lai - Seeds for the Future” về Việt Nam. Tính đến năm 2020 đã có 69 sinh viên xuất sắc đến từ các trường hàng đầu Việt Nam, như Trường đại học Bách khoa Hà Nội, Trường đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, Học viện PTIT, đại học FPT, Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Cảnh sát Nhân dân... đã được nhận học bổng tham gia chương trình.


Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học bổng hạt giống tương lai cho sinh viên công nghệ thông tin
vietnam.vn