Hoàng Vũ Samson tố bị nợ lương: CLB Thanh Hoá khẳng định làm đúng luật, có tâm

14/05/2021, 16:26

Lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa khẳng định sẽ làm rõ khúc mắc với Hoàng Vũ Samson trên tinh thần minh bạch, tuân thủ luật pháp và báo cáo lên VFF.

"Ngày mai, CLB Thanh Hóa sẽ đưa ra quyết định về trường hợp Samson trên tinh thần tuân thủ hợp đồng, lấy luật pháp Việt Nam làm gốc để bảo vệ tất cả các bên", lãnh đạo CLB Thanh Hóa chia sẻ với VTC News.

Cách đây ít ngày, Hoàng Vũ Samson gửi đơn khiếu nại lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), tố CLB Thanh Hóa nợ lương và gài điều khoản hợp đồng không đúng luật. Cầu thủ gốc Nigeria mang quốc tịch Việt Nam này cũng có những phát biểu chỉ trích Chủ tịch đội bóng là ông Cao Tiến Đoan.

Hoàng Vũ Samson tố bị nợ lương: CLB Thanh Hoá khẳng định làm đúng luật, có tâm - 1

Hoàng Vũ Samson tố CLB Thanh Hóa nợ lương.

Hôm qua (13/5), CLB Thanh Hóa đã có cuộc họp với Hoàng Vũ Samson để làm rõ các vấn đề khúc mắc mà cầu thủ này phát biểu trên truyền thông. Lãnh đạo đội bóng xứ Thanh khẳng định làm đúng hợp đồng, không nợ lương Samson trái luật và đã giải thích với tiền đạo sinh năm 1988 về việc này.

"Chúng tôi khẳng định bảo vệ quyền lợi các bên, bảo vệ người lao động trên tinh thần tuân thủ hợp đồng và pháp luật. CLB Thanh Hóa sẽ làm rõ từng vấn đề liên quan và có báo cáo với VFF. Chúng tôi làm việc trên tinh thần minh bạch, trong sạch, có tình người đồng thời tuân thủ hợp đồng, pháp luật. Quyết định được đưa ra sẽ có tâm nhất và nhìn nhận đúng vấn đề", một lãnh đạo của đội bóng xứ Thanh cho biết.

Hoàng Vũ Samson bị VFF treo giò 3 trận và CLB Đông Á Thanh Hóa kỷ luật nội bộ từ sau vòng 6 V-League 2021. Điều này dẫn đến việc cầu thủ nhập tịch 32 tuổi biến mất khỏi danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng xứ Thanh.

Samson cho biết anh tôn trọng quyết định về nhân sự của ban lãnh đạo, ban huấn luyện CLB và chấp nhận việc không được ra sân. Tuy nhiên, cầu thủ này đã có phản ứng khi không nhận được lương, thưởng của tháng 3/2021 mà không nhận được lời giải thích nào.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Hoàng Vũ Samson tố bị nợ lương: CLB Thanh Hoá khẳng định làm đúng luật, có tâm
  vietnam.vn