Hoãn cưới 2 lần, cô gái phát hiện sự thật bàng hoàng về chồng sắp cưới, cách thức anh ta ngoại tình tinh vi đến không ngờ

21/08/2020, 16:27

Bọn em tổ chức ăn hỏi rồi cưới luôn 1 ngày, cách đây 2 tháng thì 2 nhà đã gặp mặt nhau rồi, dạm ngõ hết rồi… nhưng cuối cùng đợt này dịch bùng phát trở lại nên lại phải hoãn', cô gái kể.

Đôi lúc những chuyện không thể diễn ra theo đúng lộ trình lại mang đến một cái kết rất choáng váng. Đàn ông chẳng học được cách chung thủy thì rất khó khăn để tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết kể lại chuyện bị "cắm sừng" sau hai lần hoãn cưới. Chuyện như sau:

"Hoãn cưới 2 lần do dịch, chưa kịp cưới vào lần thứ 3 đã bị cắm sừng.

Năm nay mình 26 cả tuổi mụ là 27 cưới được rồi. Người yêu mình, à không người yêu cũ chứ nhỉ năm nay 30 tuổi. Cả mình cả anh đều có công ăn việc làm ổn định rồi. Kế hoạch lần đầu là ra Tết cưới nhưng vì dịch nên bị hoãn lần 1.

Kế hoạch lần 2 là sau tháng 5, dịch không còn lây lan trong cộng đồng tại Việt Nam nữa nên tháng 8 này cưới.

Bọn mình tổ chức ăn hỏi rồi cưới luôn 1 ngày, cách đây 2 tháng thì 2 nhà đã gặp mặt nhau rồi, dạm ngõ hết rồi… nhưng cuối cùng đợt này dịch bùng phát trở lại nên lại phải hoãn.

Vì dịch bệnh nên hoãn cưới 2 lần, cô gái phát hiện sự thật bàng hoàng về chồng sắp cưới, cách thức anh ta ngoại tình tinh vi đến không ngờ - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội.

Hai gia đình quyết định để đến cuối năm nay xem như thế nào, không thì cùng lắm là sang năm. Tiền đặt cọc chụp ảnh cưới này, tiền đặt cọc cỗ cưới này tất cả đặt hết rồi nhưng vẫn có thể được bảo lưu, lùi lịch được thoải mái. Phòng dịch vẫn là trên hết mà.

Thật ra mình vẫn hay kiểm tra tin nhắn và các tài khoản mạng xã hội của người yêu. Dạm ngõ rồi nhưng vẫn phải vậy cho chắc nhưng mình không ngờ được là anh ta hẹn hò qua Gmail.

Mà ko phải là hộp thư đến hay đi, nó nằm ở mục 'Thư rác' của Gmail. Tin/thư ở đây sau 30 ngày là xoá vĩnh viễn. Lúc mình phát hiện ra thì còn không biết, tưởng tin bị xoá rồi là xoá hẳn, ai ngờ xoá rồi nó vào mục thùng rác, 30 ngày sau mới mất.

Và đó, còn nguyên đống tin nhắn nhưng phần lớn là địa chỉ, thời gian (2 người này hạn chế nói chuyện tâm tình, chắc là chỉ có gặp nhau trực tiếp thì nói chứ không phải nhắn tin qua lại hằng ngày).

Người đó không ai khác, chính là cô bạn thân của người yêu cũ, chị này thì có 1 con gái và bỏ chồng rồi, lấy chồng từ năm 21 tuổi.

Mình cũng chỉ check được 30 ngày đổ lại thôi còn trước đó thì không biết nhưng thôi, đâu còn quan trọng gì nữa.

Mình về nói với bố mẹ luôn và tất nhiên, chả có cái đám ăn hỏi, đám cưới nào hết. Giải tán sạch, chia tay, nhà kia cũng bị bố mẹ chửi cho 1 trận rồi bảo là không biết con trai mình tồi tệ như vậy.

Quảng cáo

Nói chung muốn chia sẻ để nhắc nhở chị em là 30 chưa phải là Tết. Nếu muốn 'cắm sừng' thì kể cả có là đang bắn pháo hoa vẫn cắm sừng được nhé, còn có thể 'cắm sừng' qua Gmail.

Mình không buồn, mình vui, vui vì may quá phát hiện ra sớm chứ không mình đã lấy phải Sở Khanh, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, sau này cưới nhau rồi về mới lòi ra thì chỉ khổ mình".

Vì dịch bệnh nên hoãn cưới 2 lần, cô gái phát hiện sự thật bàng hoàng về chồng sắp cưới, cách thức anh ta ngoại tình tinh vi đến không ngờ - Ảnh 2.

Ảnh đăng kèm bài viết.

Thật sự có những câu chuyện tình cảm lại khiến cho dân mạng cảm thấy những cô gái đáng thương thật nhiều. Quyết định tiến đến đám cưới với ai đó chắc chắn họ đã nghĩ rằng người đàn ông ấy xứng đáng dựa vào. Vậy mà cuối cùng tình cảnh đối mặt lại ai oán như vậy.

Nhưng thật sự cũng may mắn cho cô gái khi phát hiện sự thật trước khi cả hai chính thức là vợ chồng. Người đàn ông như thế này thì cần tránh càng xa càng tốt để thiệt thòi cho chính mình.

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoãn cưới 2 lần, cô gái phát hiện sự thật bàng hoàng về chồng sắp cưới, cách thức anh ta ngoại tình tinh vi đến không ngờ
vietnam.vn