Hoài Linh xin rút khỏi ghế nóng, 'Thách Thức Danh Hài' giờ ra sao?

22/09/2021, 18:38

Thách Thức Danh Hài" mùa 7 gặp phải nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, cộng thêm áp lực từ dư luận về việc từ thiện của Hoài Linh.

Thách Thức Danh Hài là một trong những chương trình truyền hình thu hút lượng lớn người xem. Thành công từ lượng view giúp nhà sản xuất đầu tư làm tới mùa 7. Năm nay, sự thay đổi trên hàng ghế giám khảo khiến chương trình nhận nhiều chú ý. Đầu tiên, nhà sản xuất đưa ra thông báo thay thế Trường Giang và Trấn Thành là hai nghệ sĩ tên tuổi Minh Nhí và Hoài Linh.

Hoài Linh xin rút khỏi ghế nóng, Thách Thức Danh Hài giờ ra sao?-1
Ban đầu Hoài Linh và Minh Nhí là hai nghệ sĩ thay thế Trường Giang, Trấn Thành trên ghế nóng "Thách Thức Danh Hài"

Tuy nhiên, do ồn ào từ thiện nên nghệ sĩ Hoài Linh đã xin rút khỏi ghế giám khảo. Trước sức ép dư luận, đồng thời việc bản thân bị ảnh hưởng bởi nhiều bình luận tiêu cực nên danh hài đã chủ động xin rút lui khỏi chương trình.

Trong video giải trình việc chậm giải ngân số tiền kêu gọi quyên góp được hơn 14 tỷ đồng ủng hộ miền Trung, nghệ sĩ chia sẻ với nhà sản xuất: "Các bạn đã thương mến và mời tôi tham gia Thách Thức Danh Hài. Qua sự việc này, tôi xin các bạn được rút ra khỏi chương trình, bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật thú vị và có những tiết mục hay gửi đến quý khán giả, bà con khắp nơi".

Hoài Linh xin rút khỏi ghế nóng, Thách Thức Danh Hài giờ ra sao?-2
Danh hài Hoài Linh được mời làm giám khảo sau một thời gian vắng bóng trên truyền hình nhưng vì ồn ào từ thiện, nam nghệ sĩ đã xin rút lui.

Sau khi danh hài Hoài Linh rút khỏi ghế nóng, Fanpage của chương trình vẫn chưa có động thái nào tuyên bố về vị trí thay thế. Thêm vào đó, khâu sản xuất trước khi phát sóng bị ngưng trệ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thành phố Hồ Chí Minh giãn cách xã hội. Vòng tuyển chọn thí sinh ở một số địa phương phải tạm hoãn.

Mới đây, Fanpage chính thức của chương trình bất ngờ đăng tải thông tin mới nhất về mùa 7. Theo đó, trên kênh YouTube độc quyền từ phía nhà sản xuất sẽ đăng tải những video về vòng casting mùa này, bắt đầu từ ngày 23/9. Đây là một tín hiệu vui cho thấy nỗ lực của ê-kíp sau thời gian bị ngưng trệ.

Thách Thức Danh Hài mùa 7 gặp phải nhiều khó khăn khách quan đến từ ảnh hưởng dịch bệnh và một phần từ áp lực dư luận thời gian đầu khi danh hài Hoài Linh vướng phải ồn ào tiền từ thiện. Tới nay, phía nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc nghệ sĩ nào sẽ thay thế Hoài Linh ngồi ghế nóng cùng nghệ sĩ Minh Nhí.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoài Linh xin rút khỏi ghế nóng, 'Thách Thức Danh Hài' giờ ra sao?
vietnam.vn