Hoa hậu Phan Thị Mơ dành tâm huyết cho du lịch Đồng bằng sông Cửu Long

Đăng Hoài | 05/07/2020, 06:20

Tham gia “Hội thảo kết nối du lịch Đồng bằng sông Cửu Long”, Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới Phan Thị Mơ có những chia sẻ chân thành về việc phát triển, phục hồi du lịch khu vực sau ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong “Hội thảo kết nối du lịch Đồng bằng sông Cửu Long”, Hoa hậu Phan Thị Mơ giữ vai trò là đại sứ của chương trình. Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng với hơn 150 khách mời gồm đại diện Lãnh đạo Tổng cục Du lịch, cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong lĩnh vực du lịch có dịp thảo luận về việc kích cầu và kết nối du lịch vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với TPHCM để sớm phục hồi ngành du lịch của vùng sau dịch bệnh.
Hoa hậu Phan Thị Mơ và các khách mời trong hội thảo.
Quảng cáo
Xuất hiện thanh lịch trong chiếc đầm lệch vai màu trắng, Hoa hậu Phan Thị Mơ tiếp tục ghi dấu ấn cho khán giả bởi mỗi lần cô tham dự sự kiện đều mang lại cho người đối diện cảm giác gần gũi, tri thức.
Người đẹp chuộng kiểu trang điểm nhẹ nhàng, khoe được làn da trắng và nụ cười tươi khi nói chuyện.

Hoa hậu Phan Thị Mơ chia sẻ: “Là một người con của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long, hơn ai hết Mơ mong tình hình du lịch sớm trở lại như cũ, để người dân có cuộc sống khá hơn và kinh tế ổn định. Mơ rất vui vì khu vực nhận được sự quan tâm của nhà nước và các cấp chính quyền. Thông qua những hội thảo như thế này, Mơ nghĩ rằng ý kiến, đề xuất của mọi người sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng du lịch và thay đổi đời sống khu vực”.

Hoa hậu Phan Thị Mơ bộc bạch, dù bận rộn với lịch trình làm việc cá nhân, nhưng cô vẫn luôn dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng xã hội, đặc biệt là các vấn đề liên quan phát triển du lịch.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Phan Thị Mơ dành tâm huyết cho du lịch Đồng bằng sông Cửu Long