Hoa hậu Khánh Vân “giải cứu” trường hợp bị khai thác tình dục ở TPHCM

01/05/2020, 15:00

Ngay khi ngưng lệnh cách ly xã hội, Hoa hậu Khánh Vân và ekip đã sắp xếp thời gian để đến ngôi nhà OBV.

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân đã trở lại ngôi nhà OBV – Nhịp cầu hạnh phúc (One Body Village) tại TPHCM, thực hiện lời hứa với các bé ở đây sau lần đến thăm hồi đầu tháng 3/2020. OBV là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ em gái vị thành niên bị khai thác tình dục ở Việt Nam. 

hoa hau khanh van
Hoa hậu Khánh Vân trở lại ngôi nhà OBV

Đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân lần này còn có người đẹp Hòa Liên (Top 15 HHHVVN 2019), người đẹp Thiên Hương (Top 45 HHHVVN 2019). 

Trong chuyến ghé thăm trước đó, Hoa hậu Khánh Vân đã hứa sẽ quay lại thăm các em nhưng chưa thực hiện được do dịch Covid-19 hạn chế đến nơi đông người và để bảo vệ sức khỏe các em. Vì thế, ngay khi ngưng lệnh cách ly xã hội, Hoa hậu Khánh Vân và ekip đã sắp xếp thời gian để đến ngôi nhà OBV. Hoa hậu Khánh Vân, người đẹp Hòa Liên, người đẹp Thiên Hương còn tự tay chọn những món quà cho các em, gồm bánh kẹo, nhu yếu phẩm cần thiết, đồ chơi… 

Tại ngôi nhà OBV, các người đẹp cùng nhau chơi đùa với các em nhỏ, nhiều em vẫn nhớ chị Khánh Vân và hào hứng kể cho cô nghe những câu chuyện đời sống của mình những ngày qua. Đặc biệt, nhiều em mạnh dạn tự tin thử đi catwalk cùng Hoa hậu Khánh Vân, người đẹp Hòa Liên, người đẹp Thiên Hương. 

Quảng cáo
hoa hau khanh van

Cũng trong chuyến ghé thăm này, tình cờ biết được OBV chuẩn bị thực hiện “giải cứu” một trường hợp bị khai thác tình dục tại TPHCM, Hoa hậu Khánh Vân đã cùng các chị trong OBV đến Hội liên hiệp Phụ nữ TPHCM để tư vấn, giúp đỡ trường hợp này và đưa bé đến thăm ngôi nhà OBV. 

Kết thúc chuyến đi, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Chính sự lạc quan yêu đời của các em đã tiếp thêm động lực, năng lượng cho Vân quyết tâm phải hoạt động nhiều hơn nữa để bảo vệ các em. Cùng với OBV, cùng với những tấm lòng nhân ái trong xã hội, Vân hy vọng sẽ góp phần nào vào mục tiêu chung của mọi người, vì một môi trường an toàn, thân thiện cho các em”.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Khánh Vân “giải cứu” trường hợp bị khai thác tình dục ở TPHCM
vietnam.vn