Hoa hậu Dương Yến Nhung đi từ thiện tại Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn

Di Di | 22/07/2020, 17:32

Hoa hậu Du lịch Quốc tế - Dương Yến Nhung vừa có chuyến từ thiện nhiều ý nghĩa sau dịch Covid-19 tại Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn, thuộc Tu Viện Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Nhà dưỡng lão được thành lập từ năm 1997, hiện đang được Sơ Lương Thị Ngọc Anh phụ trách quản lý. Suốt 18 năm, nhà dưỡng lão đã chăm sóc cho hơn 100 cụ bà từ lúc vừa vào nhà dưỡng lão cho đến khi nhắm mắt xuôi tay.
Hiểu rõ hoàn cảnh khó khăn vật chất lẫn tinh thần của các cụ sống ở đây, Dương Yến Nhung và ekip đã mang đến những phần gạo và chia sẻ tình cảm với các cụ.
Khi đến đây, Dương Yến Nhung cảm nhận được sự cô đơn của các cụ khi về già không có con cháu bên cạnh, mỗi người một hoàn cảnh và khi lắng nghe từng câu chuyện, điều khiến Dương Yến Nhung xúc động và suy nghĩ đó là về tình cảm, cuộc sống của con người.
Đặc biệt, trong chuyến từ thiện, các cụ còn mang đến cho Dương Yến Nhung kỷ niệm khó quên và nguồn năng lượng tích cực khi các cụ còn trổ tài ca hát gửi tặng đến cô.
Các cụ ai cũng dành tình cảm yêu mến dành cho Dương Yến Nhung và còn dặn dò lần sau hãy đến thăm các cụ.
Quảng cáo

“Nhung chỉ mong, mình có đủ sức khỏe, điều kiện để tiếp tục mang niềm vui đến cho các cụ khi có thể và giúp các cụ vượt qua khỏi cuộc sống cực khổ lúc về già. Nhung cũng mong những người con, hãy yêu thương bố mẹ của mình nhiều hơn, dù như thế nào, cuộc sống ra sao, hãy làm tròn đạo hiếu để bất cứ người già nào cũng sẽ được hạnh phúc" - Dương Yến Nhung trăn trở.

Dương Yến Nhung cho rằng khi mình cho đi thì sẽ nhận lại được nhiều hơn và nếu có dịp sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chuyến từ thiện hơn để giúp đỡ tất cả những hoàn cảnh khó khăn. Cô cũng mong muốn những người có tâm thiện hãy cùng chung tay với nhau giúp những trường hợp thật sự cần giúp.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Dương Yến Nhung đi từ thiện tại Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn