HLV Nishino bác tin mất liên lạc với liên đoàn bóng đá Thái Lan

(Nguồn: Zing News) | 02/07/2021, 15:31

Huấn luyện viên Akira Nishino cho biết ông vẫn duy trì liên lạc với Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) chứ không hề "mất tích" như tin đồn trên báo chí xứ Chùa Vàng.

"Tôi vẫn liên lạc với ông ấy (chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung - PV) hàng ngày thông qua điều phối viên ở Thái Lan", HLV Akira Nishino trả lời phỏng vấn tờ Hochi hôm 1/7.

Theo HLV Nishino, thông tin ông mất liên lạc với bóng đá Thái Lan là sai sự thật. Sau khi kết thúc vòng loại thứ hai World Cup 2022, chiến lược gia sinh năm 1955 trở về Nhật Bản dưới sự cho phép của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) để tham gia lễ rước đuốc được tổ chức tại thành phố Saitama.

Truyền thông Thái Lan đưa tin ông bỏ bê công việc ở đội tuyển và không liên lạc gì với lãnh đạo FAT.

HLV Nishino bác tin mất liên lạc với liên đoàn bóng đá Thái Lan - 1

HLV Nishino khẳng định ông vẫn liên hệ với Liên đoàn Bóng đá Thái Lan trong thời gian về Nhật Bản.

"Tôi sẽ trở lại Thái Lan vào cuối tháng 7. Chúng tôi sẽ báo cáo về vòng loại World Cup và thảo luận với liên đoàn để quyết định những gì sẽ làm tiếp theo", HLV Nishino nói thêm.

Hôm 25/6, FAT đã bổ nhiệm cựu tuyển thủ Anurak Srikerd làm huấn luyện viên tạm quyền của đội tuyển và U23 chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022, vòng loại Asian Cup 2023, AFF Cup và SEA Games 31.

Siam Sports khẳng định FAT sẵn sàng đền bù hợp đồng để chấm dứt hợp tác cùng HLV Nishino. Chủ tịch Poompanmoung thậm chí đã chuẩn bị gửi giấy đề nghị thanh lý hợp đồng tới chiến lược gia người Nhật Bản.

HLV Nishino đã dẫn dắt tuyển Nhật Bản vào vòng 16 đội World Cup 2018 trước khi đến Thái Lan năm 2019 với bản hợp đồng có thời hạn tới tháng 1/2022. Thời gian HLV Nishino tại vị, bóng đá Thái Lan thất bại ở tất cả đấu trường, từ bóng đá nam SEA Games 2019 tới U23 châu Á 2020 và vừa rồi là vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Quảng cáo
(Nguồn: Zing News)
Bài liên quan
Mỹ nhân Thái Lan phối váy áo hoa đón thu không lo sến súa
Kiểu váy áo hoa điệu đà, đầy nữ tính luôn có sức hấp dẫn đối với chị em nhưng mặc sao cho đẹp mà không quê lại là bài toán khó.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Nishino bác tin mất liên lạc với liên đoàn bóng đá Thái Lan