HLV Nguyễn Văn Dũng: Trọng tài cố tình 'dìm chết đội Nam Định'

23/10/2020, 10:08

CLB Nam Định không hài lòng với phát biểu của Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền về sai sót ở vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2020.

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền phát biểu rằng sai sót của cấp dưới xảy ra ở vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2020 là chuyện chẳng may, lại rơi đúng vào trận đấu của Nam Định nên muốn giải thích cũng khó.

Đáp lại, trợ lý HLV CLB Dược Nam Hà Nam Định Nguyễn Văn Dũng nói: "Ông Dương Văn Hiền, Trưởng ban trọng tài phát biểu không ai nghe được, trẻ con cũng không chấp nhận được. Sai sót vô tình rơi vào đội Nam Định mà từ đầu giải bao nhiêu trận rồi. Tôi cho là lỗi cố tình dìm chết đội Nam Định chứ không phải lỗi bình thường.

Những khiếu nại của chúng tôi đều hợp lệ. Các anh đứng lên xin lỗi rồi mà vẫn cố tình. Chúng tôi không khắt khe. Trọng tài đúng, tôi vẫn khiếu nại mới là khắt khe".

Trợ lý HLV Nguyễn Văn Dũng chỉ trích gay gắt công tác trọng tài trong trận đấu của đội bóng này với Quảng Nam. Ông cho rằng sai sót của trọng tài "như sự sắp đặt" nhằm "diệt đội Nam Định".

"Trọng tài cũng là con người, cũng có cái sai nhưng phải chấp nhận được. Không nhìn thấy thì phải không việt vị chứ. Không nhìn thấy thì chẳng ai dám quyết định giơ cờ. Tôi cho đó là lỗi cố tình", trợ lý HLV Nguyễn Văn Dũng chia sẻ.

Ở trận đấu trên sân Tam Kỳ cách đây vài ngày, trợ lý trọng tài K Đức Tuấn mắc sai lầm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu khi bắt việt vị lỗi, khiến CLB Nam Định mất oan một bàn thắng hợp lệ. Ông K Đức Tuấn đã bị ban trọng tài kỷ luật, không được làm nhiệm vụ trong các trận đấu còn lại của V-League 2020. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Nguyễn Văn Dũng: Trọng tài cố tình 'dìm chết đội Nam Định'
vietnam.vn