HLV đối thủ ngại 'vũ khí đặc biệt' của Pau FC

15/10/2022 14:30

Annecy sẽ gặp Pau FC đêm nay. Trước trận đấu, HLV Laurent Guyot của CLB này đã yêu cầu các học trò phải giữ đôi chân trên mặt đất, phải tỉnh táo trước Pau FC bởi đội bóng của Quang Hải có một 'vũ khí đặc biệt'.

pau-fc-1-905.jpg
Các cú đá phạt trực tiếp của Saivet luôn tiềm ẩn nguy hiểm

Annecy bước vào trận đấu gặp Pau FC với hành trang là thắng lợi 4-0 trước Guingamp, đội cũng từng hạ Pau FC 4-0 ở vòng đấu đầu tiên. Với một thắng lợi đậm đà như thế, dĩ nhiên Annecy đang hưng phấn ngút trời.

Nhưng HLV Laurent Guyot đã kéo các học trò xuống mặt đất. Ông cho rằng việc tập trung vào trận gặp Pau FC đêm nay là “ưu tiên tuyệt đối”. HLV Guyot nói: "Không giấu giếm điều gì với bạn, đúng là chúng tôi vẫn cảm thấy rất vui trong phòng thay đồ.

Nhưng điều đó luôn nguy hiểm vì sự vui mừng quá mức có thể khiến bạn quên chuẩn bị cho trận đấu tới. Cần phải giữ một mức độ tập trung nhất định cho trận đấu phía trước. Đó đơn giản là bản chất con người! Tất cả chúng ta đều giống nhau một chút. Chúng ta phải cảnh giác.

b9727055899z1-20210516192958-000g0hi50cl22-0-7775.jpg
HLV Guyot muốn các học trò phải cảnh giác tối đa trước Pau FC

Chúng tôi may mắn có một tập thể đạt trạng thái tinh thần rất tốt, và chúng tôi sẽ dựa rất nhiều vào đó để đạt được mục tiêu của mình”.

HLV Laurent Guyot có lý do để bắt các học trò phải tỉnh táo và điềm tĩnh bởi họ vẫn đang là đội có hàng công tệ thứ 3 giải đấu, chỉ hơn Niort (8 bàn) và chính Pau FC (9). Chỉ riêng trận thắng Guingamp đã chiếm tới 40% trên tổng số bàn thắng của Annecy từ đầu mùa.

Rõ ràng, chiến thắng vừa qua chỉ là một hiện tượng nhất thời, và điều Annecy cần lúc này là phải tập trung tối đa để hóa giải sức mạnh của Pau FC. Theo HLV Laurent Guyot, sức mạnh ấy đến từ những pha đá phạt.

“Chúng tôi phải để ý Saivet, anh ấy đã sút phạt thành công đến 3 lần và tôi nghĩ các thủ môn phải hiểu rõ rằng anh ấy biết cách sút phạt. Có những đặc điểm như thế này mà bạn cần biết. Đó là một vũ khí đặc biệt của họ và nó phải được tính đến”, ông Guyot nhấn mạnh.

Tuy vậy, với sự hưng phấn đang có, ông Guyot cho rằng Pau FC cũng sẽ phải tập trung tối đa để ngăn chặn các học trò của ông: “Tôi nghĩ Pau cũng phải tính đến cách để ngăn chặn sự nguy hiểm của chúng tôi”.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV đối thủ ngại 'vũ khí đặc biệt' của Pau FC
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO