Hiện trường tai nạn thảm khốc của nữ diễn viên 'Thủy Hử'

10/08/2021, 13:40

Chiếc xe chở nữ diễn viên Vu Nguyệt Tiên bị biến dạng, nhiều mảnh vỡ văng khắp nơi.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đăng tải loạt ảnh hiện trường vụ tai nạn giao thông thương tâm của nữ diễn viên Vu Nguyệt Tiên.

Trước đó, vào ngày 9/8, Vu Nguyệt Tiên qua đời trong một vụ tai nạn giao thông ở Alashan, Nội Mông. Theo những hình ảnh hiện trường ghi lại, chiếc xe chở nữ diễn viên bị biến dạng nặng, nhiều mảnh vỡ văng khắp nơi.

Hiện trường tai nạn thảm khốc của nữ diễn viên Thủy Hử-1Hiện trường tai nạn thảm khốc của nữ diễn viên Thủy Hử-2Hiện trường tai nạn thảm khốc của nữ diễn viên Thủy Hử-3

Theo báo cáo ban đầu của cảnh sát địa phương, trên xe có 4 người bao, gồm cả nữ diễn viên Vu Nguyệt Tiên. Cả 4 người đều thắt dây an toàn, Vu Nguyệt Tiên là người duy nhất thiệt mạng, 3 người còn lại hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện, tuy nhiên không nguy hiểm tới tính mạng.

Chiếc xe được cho là đã chạy quá tốc độ, tại hiện trường vụ tai nạn cũng có những đoạn dây được cho là dây dắt lạc đà.

Hiện trường tai nạn thảm khốc của nữ diễn viên Thủy Hử-4Hiện trường tai nạn thảm khốc của nữ diễn viên Thủy Hử-5Hiện trường tai nạn thảm khốc của nữ diễn viên Thủy Hử-6

Quảng cáo

Một người chăn gia súc tiết lộ với phóng viên: "Chúng tôi thường đi khá chậm vì biết rằng hay có lạc đà trên đoạn đường này. Các lái xe đều kiểm soát tốc độ trong phạm vi cho phép. Nếu như lái quá nhanh, đợi đến khi người lái xe nhìn thấy con lạc đà thì đã quá muộn".

Người này cho biết thêm: "Một số người lái xe nghĩ rằng ánh sáng chiếu vào lạc đà thì lạc đà sẽ tránh ra ngoài, nhưng thực tế, khi ánh sáng chiếu vào lạc đà, nó sẽ chỉ cảm thấy màu trắng và đứng tại chỗ, điều này càng nguy hiểm hơn".

Hiện trường tai nạn thảm khốc của nữ diễn viên Thủy Hử-7

Vu Nguyệt Tiên sinh năm 1971 ở thành phố Xích Phong, khu tự trị Nội Mông. Cô tốt nghiệp khóa 92 khoa Biểu diễn của Học viện Hí kịch Trung ương và từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Thủy Hử, Tình Yêu Nông Thôn...

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hiện trường tai nạn thảm khốc của nữ diễn viên 'Thủy Hử'
vietnam.vn