Hết hồn khi thâm nhập thế giới tiểu tam ngày 20/10: Người than vãn, kẻ khoe trò "gạ quà" cả chục triệu từ đàn ông

20/10/2021, 10:53

Nhưng mỗi dịp lễ, Tết có vẻ các diễn đàn tiểu tam sôi nổi hơn bao giờ hết, và chỉ có thâm nhập vào hội, chị em "Monday" mới thực sự hết hồn.

20/10 ai cũng biết là ngày phụ nữ Việt Nam, ngày hội chị em được tôn vinh, yêu thương, ca ngợi. Thế nhưng, cũng có rất nhiều phụ nữ không thể đường đường chính chính tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày lễ ngỡ sinh ra để dành cho mình này.

Có rất nhiều group dành riêng cho người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của người khác. Các cô liên tục kể lể, chuyện trò và thậm chí là dạy nhau cách đối phó với chính thất, giữ cho mối quan hệ ngoài luồng này bền vững.

Hết hồn khi thâm nhập thế giới tiểu tam ngày 20/10: Người than vãn, kẻ khoe trò gạ quà cả chục triệu từ đàn ông-1
Topic được khá nhiều phụ nữ đang trong thân phận kẻ thứ 3 quan tâm

Nhưng mỗi dịp lễ, Tết có vẻ các diễn đàn tiểu tam sôi nổi hơn bao giờ hết, và chỉ có thâm nhập vào hội, chị em "Monday" mới thực sự hết hồn.

Team than thân trách phận, biết vị trí của mình ở đâu nên không dám kêu ca

Đây là nhóm tiểu tam khá phổ biến. Chả hiểu các cô thích chen chân vào gia đình người khác làm gì, để rồi lên mạng than vãn, buồn tủi, chỉ dám núp bóng.

- Họ chỉ tặng vợ họ thôi, mình đừng ảo tưởng.

- Không có đến 1 lời chúc!

- Họ cần thì đến nhưng lúc này họ chọn ở bên người khác không phải mình...

Đó là những dòng tâm sự khá phổ biến của những tiểu tam có vẻ chấp nhận làm "đồ chơi" của đàn ông, để họ thích thì đến chán thì đi.

Hết hồn khi thâm nhập thế giới tiểu tam ngày 20/10: Người than vãn, kẻ khoe trò gạ quà cả chục triệu từ đàn ông-2Những bình luận cùng cảnh ngộ kẻ thứ 3 đồng cảm với nhau

Team khoe quà 1 cách đầy tự hào dù bị xã hội đặt cho cái tên "con giáp thứ 13"
Đúng là tiểu tam cũng có tiểu tam this, tiểu tam that, rất nhiều cô khoe quà nhân tình tặng, người thì hoa, vàng, tiền, người thì tận 10 triệu chuyển khoản.

Kinh khủng hơn nữa là có cô rất "văn vở", cứ đến ngày lễ là giở trò hờn giận, đang chen chân vào gia đình người khác nhưng vẫn tự cho mình cái quyền "ra giá".

Ví như chiêu trò của cô nàng tiểu tam dưới đây: "Chuyện là tuần trước hắn hẹn em đi ăn rồi có việc bận cũng không báo cho em. Em giận, em quyết định không nói chuyện, trả lời tin nhắn cho có lệ...".

Cô ta bỏ bê cả người tình chuyện ân ái, làm nũng đủ kiểu. Nực cười ở chỗ, tiểu tam này còn "cành cao": "Em đã sẵn bài 'em trả anh về với vợ anh rồi'... Em thấy ấm ức sao ấy mọi người ạ".

Hết hồn khi thâm nhập thế giới tiểu tam ngày 20/10: Người than vãn, kẻ khoe trò gạ quà cả chục triệu từ đàn ông-3
1 tâm sự mỏng trước thềm 20/10 của 1 tiểu tam

Bên cạnh đó cũng rất nhiều Tuesday "làm trò" để được quà cáp.

Hết hồn khi thâm nhập thế giới tiểu tam ngày 20/10: Người than vãn, kẻ khoe trò gạ quà cả chục triệu từ đàn ông-4
Cô nàng tự hào khoe được người tình chuyển khoản 10 triệu làm quà 20/10

Team dần dần "sáng mắt", bắt đầu không còn cảm xúc với những món quà không thuộc về mình

Rất nhiều trường hợp đang trong tình cảnh "chân trong chân ngoài". Khi nếm trải đủ đau thương, nhận ra vị trí thực sự của mình nên các cô muốn rút. Thế nhưng vẫn khó kìm lòng và đối phương lại níu kéo.

Trong rất nhiều tâm sự, có 1 cô tiểu tam đã "sáng mắt" sau khi ngộ ra rất nhiều điều. Khi các cô cần tình cảm thì người đàn ông đã có gia đình chỉ có thể cho các cô tiền và tình dục. Thứ tình cảm mà các cô nhận được thực chất chỉ là tạm bợ, không có gì chắc chắn và không phải người thứ 3 thì sẽ là người thứ 4, thứ 5 khác.

Hết hồn khi thâm nhập thế giới tiểu tam ngày 20/10: Người than vãn, kẻ khoe trò gạ quà cả chục triệu từ đàn ông-5
Câu chuyện của 1 cô nhân viên từng cặp kè với sếp.

Mong rằng ai đã trót là tiểu tam cũng sớm tỉnh ngộ như cô gái này. Bởi suy cho cùng sẽ có 1 ngày các cô nhận ra mọi thứ chỉ là phù du, người đàn ông ấy sớm muộn cũng về với gia đình. Hoặc có chăng anh ta nghiêm túc, bỏ vợ để đi theo tiếng gọi con tim thì thứ các cô có được chỉ là 1 gã chồng phản bội.

Còn nếu ôm mộng dựa vào đàn ông có vợ lắm tiền nhiều của để "làm giàu không khó" thì e rằng quả báo sẽ đến sớm thôi. Bởi chỉ có đồng tiền do mình tự tay tạo ra mới chắc chắn, còn tiền của thiên hạ có được dễ dàng đôi khi phải trả giá bằng danh dự, nhân phẩm, tương lai và thậm chí là mất mát người thân gia đình.

Nên đừng bao giờ tham hạnh phúc của người khác. Quà cáp và thứ tình cảm tạm bợ chỉ khiến tiền đồ của các cô mù mịt hơn mà thôi.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hết hồn khi thâm nhập thế giới tiểu tam ngày 20/10: Người than vãn, kẻ khoe trò "gạ quà" cả chục triệu từ đàn ông
vietnam.vn